Ưu điểm của máy chần ngồi lái.

Ngày nay chúng ta thấy máy chà sàn ngồi lái đang được ưa chuộng trong việc thi công vệ sinh công nghiệp. Không thể phủ nhận được hiệu quả của máy chà sàn ngồi lái đem lại cho chủ đầu tư. Không chỉ sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng, với thiết kế hiện đại của máy chà sàn ngồi lái nó còn được úng dụng vào các công trình lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, sân bay…và ngày một khẳng định  vị thế trên thị trường.

Vậy so với các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp thì máy chà sàn ngồi lái có những ưu điểm vượt trội nào. Thái Hưng hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp được quí khách.

Hình ảnh máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái rất thích hợp thi công ở những không gian rổng rãi như: sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại….Với tốc độ di chuyển lên tới 5km/h, thiết kế hiện đại. Công suất lớn việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, tốc độ thi công được đẩy lên cao, hiệu quả công việc tốt. Một con máy chà sàn ngồi lái thực hiện công việc vệ sinh có thể thay thế từ 10 đến 12 nhân công làm việc liên tục trong ngày. Chính vì hiệu quả công việc tốt, tiến độ nhanh sẽ giúp cho chủ đầu tư giảm rất nhiều cho phí chi trả cho nhân công, công sức, và thời gian.

Nếu như máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp phải dùng tay đẩy thì máy chà sàn ngồi lái có thiết kế sang trọng như một chiếc xe hơi, chỉ cần ngồi lái và nhẹ nhàng di chuyển và thưc hiện công việc đơn giản. Không những vậy, máy còn tích hợp khả năng vừa chà sàn vừa hút chất thải ướt và khô rất tiện lợi.

Đặc biệt máy có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá cả khác nhau thích hợp để quí khách lựa chọn.

Để mua máy chà sàn ngồi lái do công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng cung cấp quí khách hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0378.508.805 (Zalo/Facebook) để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cũng như báo giá chi tiết nhanh nhất đến quí khách, hoặc truy cập vào trang https://aihu.vn để biết thêm thật nhiều sản phẩm khác, cũng như được chính sách ưu đãi khi mua hàng online.

 

0789508805