Có nên sử dụng hộp đựng xà phòng treo tường hay không?

Hiện nay với không gian vệ sinh trong các công trình có diện tích như bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất, nhà hàng, khách sạn… là nhưng nơi cần được thiết kế khoa học, tối ưu hoá công năng sử dụng của các thiết bị, đáp ứng được tính tiện nghi và sang trọng. Với đặc tính tần suất sử dụng nhiều nên khấu hao các thiết bị nhanh và vật tư tiêu hao lớn, một trong những vật tư tiêu hao đó chính là xà bông, nước rửa tay, dầu gội, sữa tắm… để đảm bảo cho việc dễ sử dụng và quản lý hiệu quả, tránh được tình trạng lãng phí các vật tư tiêu hao là dung dịch như trên, chúng ta cần có những giải pháp như thế nào? Có nên sử dụng bình đựng xà phòng treo tường hay không? Hãy cùng Thái Hưng đi tìm hiểu dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng hộp đùng xà phòng?

  Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, tất cả chúng ta nên thường xuyên rửa tay bằng dung dịch nước rửa tay, đặc biệt là rửa tay sau khi đi vệ sinh và trước khi ăn, hành động này sẽ giúp chúng ta giảm được 95% các bệnh về tay chân miệng, bệnh tiêu chảy. Thế nhưng không phải lúc nào trong các phòng vệ sinh đều có nước rửa tay, hoặc có nhưng để lung tung, lộn xộn khó tìm nên chúng ta chỉ rửa qua loa bằng nước thông thường, điều này rất không tốt cho sức khoẻ.

Chính vì vậy, việc lắp đặt hộp đựng xà phòng treo tường là vô cùng cần thiết, điều này giúp nhà vệ sinh của bạn trông gọn gàng, lịch sự, sang trọng hơn và khuyến khích mọi người rửa tay bằng xà phòng thường xuyên hơn.

2. Hộp đựng xà phòng treo tường là gì?

Hộp đựng xà phòng treo tường là thiết bị dùng để chứa các dung dịch nước rửa tay, sữa tắm, dầu gội, nước rửa chén… được gắn cố định tại 1 vị trí tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng, khi cần lấy dung dịch, người dùng chỉ cần nhấn hoặc đưa tay vào vị trí vòi xịt dung dịch để lấy một cách dễ dàng.

3. Có mấy loại hộp đựng xà phòng treo tường?

Hiện nay trên thị trường hộp đựng xà phòng, dầu gội sữa tắm có hàng trăm loại khác nhau, nhưng khi chúng ta phân chia theo tiêu chí cách lấy dung dịch dầu gội sữa tắm ra khỏi hộp đựng thì có 2 loại đó là hộp đựng xà phòng nhấn tay và hộp đựng xà phòng cảm ứng.

 

   a. Hộp đựng xà phòng nhấn cơ(nhấn tay): Để lấy dung dịch xà phòng, dầu gội, sữa tắm, người dùng cần tác động vật lý nhấn để lấy, khối lượng bình xịt mỗi lần cố định thường là 1ml-3ml.

   b. Hộp đựng xà phòng cảm ứng: Việc lấy dung dịch dầu gội sữa tắm trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào hộp đựng dầu gội sữa tắm cảm ứng, người dùng chỉ cần đưa tay đến vị trí vòi ra dung dịch là hộp đựng xà phòng cảm ứng tự động nhả một lượng dung dịch nhất định mà không cần chạm tay vào bình đựng, loại này mang lại cảm giác hiện đại, thông minh, sang trọng. Có 3 dạng phun để lựa chọn, phun tia, phun ra bọt và phun sương. Dạng xịt phun sương thường sử dụng cho việc xịt cồn, phù hợp cho việc tiệt trùng trong các bệnh viện và phòng khám. Ngoài ra khi sử dụng hộp đựng xà phòng cảm ứng cũng hạn chế lây nhiễm chéo bệnh dịch.

Lý do trại sao nên mua hộp đữngj xà phòng ở Thái Hưng?

  • Thái Hưng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm hộp đựng xà phòng cao cấp giá rẻ, hàng chính hãng và  chất lượng mới 100%.
  • Hỗ trợ tư vấn mua hàng, báo giá nhanh nhất đến quý khách hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
  • Giá thành luôn cập nhật để đem lại giá cả thấp nhất đến tay khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h.
  • Ngoài ra khi đặt hàng qua website mayxitcon.vn quí khách còn nhận được ưu đãi hấp dẫn.

 

Trả lời

0789508805