Hóa chất giặt thảm tại TPHCM – hóa chất giặt thảm giá rẻ

Công ty Thái Hưng là nhà phân phối hóa chất giặt thảm tại TP.HCM và các tỉnh thành trên Toàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàng.

Các loại hóa chất giặt thảm tại TP.HCM do công ty Thái Hưng phân phối.

Hiện tại công ty Thái Hưng phân phối rất nhiều sản phẩm hóa chất giặt thảm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Hóa chất giặt thảm Diversey, hóa chất giặt thảm Ecolap, hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro, hóa chất giặt thảm Klenco…

Hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro: Là thương hiệu chất tẩy rửa nổi tiếng từ Malaysia được công ty Thái hung phân phối chính thức tại Việt Nam. chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các giấy chứng nhận tiêu chuẩn nhà sản xuất, CO, CQ…đến khách hàng. Chúng tôi quan tâm đến việc sử dụng hóa chất đúng phương pháp từ việc sử dụng liều lượng đến các thiết bị trong quá trình tiếp xúc với hóa chất.

Hóa chất giặt thảm Diversey SHAMPOO CONCENTRATE: là hóa chất giặt thảm dạng đậm đặc, phù hợp cho tất cả các loại thảm, ghế nỉ…

Hóa chất giặt thảm Ecolap :Việc đưa vào sử dụng các Hóa chất vệ sinh tẩy rửa ECOLAB  mang lại sự yên tâm cho người sử dụng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa các nguy cơ không an toàn từ việc vệ sinh bát đĩa, rau, củ, quả không được rửa sạch theo đúng tiêu chuẩn. Đồng thời mang lại sự thuận lợi cho người dụng cũng như tính hiệu quả kinh tế so với việc sử dụng các sản phẩm rửa và vệ sinh thông thường (tiết kiệm dung dịch rửa, giặt, nước, nhân công)

0789508805