Top những mẫu máy xịt cồn tốt nhất 2020.

Top những mẫu máy xịt cồn tốt nhất 2020.

Máy xịt cồn là là thiết bị tự động tiên phong trong lĩnh vực sát khuẩn tay. Thiết bị này được sử dụng nhiều tại các bệnh viện, nơi có nhiều vi khuẩn và nhiều mầm bệnh nhất. Ngoài ra máy xịt cồn còn được trang bị ở những nơi như trường học, cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng khách sạn, cao ốc văn phòng… Máy xịt cồn được xem là một thiết bị trợ giúp cho ngành Chăm sóc Sức khỏe Y Tế rất nhiều không những thế chúng còn giúp cho chúng ta phòng chống các bệnh truyền nhiễm gây ra do nhiễm khuẩn chéo. Dưới đây là một số máy xịt cồn tốt mà được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT 

Máy xịt cồn tự động Saraya Sanilavo GUD- 1000BTcó thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. An toàn khi sử dụng. Không phụ thuộc nguồn điện. Sử dụng tiết kiệm, với bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần.

 

 

Hoàn toàn tự động, sử dụng cảm ứng từ, chống nhiễm khuẩn chéo.
Kích thước: C 268xR 147xD 101mm. Có thể sử dụng cho xà bông hoặc dung dịch cồn sát khuẩn
Bộ pin đại D-cell (4 cục) có thể sử dụng cho 100,000 lần bơm.
Lắp đặt được ở mọi nơi.

Thiết bị bơm xà phòng cảm ứng tự động UD-450:

Thiết bị bơm xà phòng cảm ứng tự động UD-450dùng để đựng dung dịch xà phòng ( nước rửa tay, dầu gọi,sửa tắm), thường được gắn ngay bồn rửa tay trong nhà vệ sinh. Mỗi lần khi rửa tay, bạn chỉ cần đưa tay vào phía dưới vòi xịt, dung dịch sát khuẩn sẽ chảy ra 1 lượng vừa đủ.

Máy hoạt động hoàn toàn cảm ứng, chống nhiễm khuẩn chéo. Chỉ cần đưa tay vào bên trong có cảm biến sẽ nhận dạng tay bạn, sau đó phun ra lượng dung dịch khoảng 3ml vùa đủ để chúng ta rửa tay.

Kích thước: W105 x D99 x H225(mm)

Máy dùng pin đại (4 cục) rất tiện lợi, lắp đặt được ở mọi nơi không chiếm diện tích qua lớn.

Máy xịt cồn sát khuẩn tự động dung tích 1L X-5549S

Máy xịt cồn sát khuẩn tự động X-5549S hoạt động hoàn toàn cảm ứng tự động, có cảm biến có thể nhận diện được tay chúng ta từ đó tự động phun lượng dung dịch đã được định lưỡng sẵn để chúng ta rửa tay nhanh. Máy có dung tích bình chứa dunh dịch là 1000ml, sử dụng pin đại (4 cục) rất tiện lợi cũng như có thể dùng ngồn adapter 6V rất tiện lợi. Với kích thước: 28,30 * 14,10 * 10,50cm rất nhỏ gọn có thể lắp đặt máy rất dễ dàng, không chiếm diện tích, máy hoàn toàn tự đọng nên chống lây nhiễm chéo.

 

Trên đây là một số máy xịt cồn đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, với những tính năng nổi bật và tiện lợi mà các sản phẩm này đem lại. Ngoài ra còn có những sản phẩm máy xịt cồn khác các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Máy xịt cồn tự động Interhasha HSD B800

Máy xịt cồn cảm ứng Saraya UD-1600

Dụng cụ bơm dung dịch sát khuẩn bằng tay MD-450

Trả lời

0789508805