Máy xịt cồn tự động là gì? Ứng dụng của máy xịt cồn.

Ngày nay vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng tăng và đang được báo động. Sức khỏe con người giảm đi, các vi khuẩn, bụi bẩn có thể dễ dàng bám vào cơ thể của chúng ta như: tay, chân quần áo … Những sinh vật nguy hiểm ấy chúng ta không thể  nào nhìn thấy được bằng mắt thường. Chính vì vậy để bảo vệ sức khoẻ cho con người, các nhà sản xuất đã cho ra đời một dòng sản phẩm sẽ giúp chúng ta nâng cao sức khoẻ, cũng như giúp chúng ta ngăn ngừa vi khuẩn đó chính là sản phẩm máy xịt cồn tự động. Máy xịt tự động này có thể gọi là máy rửa tay của chúng ta rất được ưa chuộng tại Nhật vì vấn đề vệ sinh và đảm bảo an toàn cho chính chúng ta khi sử dụng. Vậy để hiểu thêm về máy xịt cồn tự động này hãy cùng với Thái Hưng tìm hiểu để có thể hình dung rõ hơn về chúng!

Máy xịt cồn tự động là gì?

Máy xịt cồn là thiết bị tự động tiên phong trong lĩnh vực sát khuẩn tay. Thiết bị này được sử dụng nhiều tại các bệnh viện, nơi có nhiều vi khuẩn và nhiều mầm bệnh nhất. Ngoài ra máy xịt cồn còn được trang bị ở những nơi như trường học, cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng khách sạn, cao ốc văn phòng… Máy xịt cồn được xem là một thiết bị trợ giúp cho ngành Chăm sóc Sức khỏe Y Tế rất nhiều không những thế chúng còn giúp cho chúng ta phòng chống các bệnh truyền nhiễm gây ra do nhiễm khuẩn chéo.

Những ưu điểm của máy xịt cồn tự động:

  • Máy xịt cồn tự động có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chưa được 1kg giúp cho việc lắp ráp rất dễ dàng và đơn giản mà không tốn diện tích. Máy sử dụng pin đại (4 cục) có khả năng bơm liên tục lên đến 100.000 lần cũng như có thể dùng nguồn adapter 6V rất tiện lợi. Có thể đặt trên bàn hoặc gắn kèm chân đứng độc lập.
  •  Máy hoạt động hoàn toàn  cảm ứng khi đưa tay vào có bộ phận cảm biến nhân dạng và phun ra lượng dung dịch đã định lượng sẵn rất nhanh chóng và đơn giản.
  • Ngoài sử dụng dung dịch cồn để sát khuẩn cũng như rửa tay nhanh chúng ta có thể thay thế bằng dầu gội, sữa tắm đặt trong khu vực nhà tắm.
  • Bình đựng dung dịch khi sử dụng hết chúng ta có thể lấy ra và đưa dung dịch vào tiếp tục sử dụng rất đơn giản.
  • Với thiết kế chủ đạo 2 màu đen trắng, khi lắp đặt máy sử dụng sẽ tạo thêm sự sang trọng và lịch sự cho không gian của bạn.

Trên đây là những ưu điểm của máy xịt cồn tự động rất tuyệt vời, chúng tôi khuyên bạn hãy mua và lắp đặt cho gia đình cũng như nơi làm việc… để sử dụng nhằm đảm bảo sức khoẻ và ngừa những vi khuẩn gây hại.

 

Ứng dụng của máy xịt cồn tự động:

Máy xịt cồn tự động có ứng dụng vô cùng to lớn chúng  đem lại lợi ích sức khoẻ cho chúng ta và tất cả mọi người, an toàn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. Với việc chúng ta dễ dàng bắt gặp máy xịt cồn được lắp đặt ở nhà hàng-khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm rất nhiều. Bởi vì ở khu vực chế biến thực phẩm cho nên các nhân viên ở đây rất nhiều cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi vào chế biến thực phẩm nhằm không gây ngộ độc thực phẩm cho khách hàng.

Còn đối với các công ty làm việc thì để đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên được làm việc tốt thì việc lắp đặt máy xịt cồn sát khuẩn hiện đang được rất nhiều công ty lựa chọn. Đối với nhà hàng khách sạn, cao ốc chung cư thì việc lắp đặt sử dụng cũng làm tăng thêm chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Bệnh viện và trường học là khu vực dễ dàng lây nhiễm cũng như nhiều mầm bệnh gây hại nhất, chính vì vậy việc lắp đặt máy xịt cồn tự động cũng được các đơn vị này ưu tiên lựa chọn.

Dù ở bất kì môi trương làm việc nào đi chăng nữa chúng ta cũng cần phải trang bị máy xịt cồn tự động, có thể thay thế cồn bằng dung dịch sát khuẩn khác, dầu gội … để sử dụng rất tiện lợi và bảo vệ sức khoẻ. Chính vì vậy việc đưa máy xịt cồn vào đời sống đem lại rất nhiều lợi ích cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khoẻ cho chúng ta và cộng đồng.

Trả lời

0789508805