Công dụng của máy xịt sát khuẩn tay nhanh.

Công dụng của máy xịt sát khuẩn tay nhanh.

Hiện nay với những hậu quả vô cùng nguy hiểm do dịch bệnh do virus Corona đem đến, chính vì vậy để chung tay cùng đất nước cũng như cả thế giới phòng chống lại dịch bệnh chúng ta hãy thực hiện tốt những khuyến cáo của bộ y tế. Không tụ tập đông người, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2 mét, ăn sôi uống chín, rèn luyệ sức khoẻ, rửa tay sát khuẩn nhanh…Ngoài những biện pháp do bộ y tế khuyến cáo, một trong những công việc phòng chống dịch, cũng như tránh lây nhiễm chéo đó là hiện nay tại các bệnh viện, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng khách sạn đã lắp những máy rửa tay sát khuẩn nhanh tại cổng ra vào, bên trong thang máy, cửa ra vào để mọi người rửa tay sát khuẩn nhanh.

 

Vậy công dụng của máy xịt sát khuẩn tay nhanh là gì?

Máy xịt sát khuẩn tay nhanh hoạt động hoàn toàn cảm ứng vì vậy nên việc rửa tay dễ dàng, nhanh chóng, không gây lây nhiễm chéo bệnh tật.

Chỉ cần chúng ta đưa tay vào máy có cảm biến nhận dạng tay chúng ta và tự định lượng phun lượng dung dịch vừa đủ để chúng ta rửa tay nhanh và dễ dàng.

Ngoài việc dùng để xịt rửa tay sát khuẩn nhanh, chúng ta cũng có thể lắp đặt máy ở khu nhà vệ sinh để rửa tay, dầu gội, sữa tắm… rất tiện lợi.

Với việc định lượng sẵn cho mỗi lần phun khoảng 3ml vừa đủ để làm ướt đôi tay cũng như sát khuẩn chính vì vậy tiết kiệm được rất nhiều dung dịch.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng chính vì thế máy có thể lắp đặt ở mọi nơi, lại không chiếm qua nhiều diện tích.

Máy với thiết kế 2 màu chủ đạo đen trắng chính vì vậy tạo nên nét thanh lịch, sang trọng, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng đồng thời góp phần làm tăng chất luongj dịch vụ chúng ta mang lại cho khách hàng.

Máy xịt sát khuẩn tay nhanh có trọng lượng nhẹ, dùng pin đại (4 cục) thay thế, ngoài ra cũng có thể dùng nguồn adapter 6V rất tiện lợi.

Hiện nay, hầu hết các cao ốc văn phòng (building), nhà hàng, khách sạn, cafe 4 – 5 sao, sân bay, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc của các công ty thường được trang bị máy xịt sát khuẩn tay nhanh và tính sang trọng và tiện ích mà nó mang lại.

 

Trả lời

0789508805