Tìm hiểu về Pad chà sàn và mua Pad chính hãng ở đâu?

Pad chà sàn là một trong những phụ kiện quan trọng đi kèm với máy chà sàn, nó giúp cho việc vệ sinh, làm sạch trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hiện nay máy chà sàn công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, chức năng chính là chà rửa, làm sạch, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn không chỉ sạch sẽ, sáng bóng mà còn bền chắc với thời gian. Việc sử dụng máy chà sàn giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gan, chi phí và công sức tốt hơn phương pháp truyền thống rất nhiều. Để các loại máy chà sàn hoạt động tốt thì cần phải kết hợp với các phụ kiện máy như bàn chải cứng, bàn chải mềm,…và trong đó không thể thiếu pad chà sàn. Vậy pad chà sàn là gì và có những loại nào?, hãy cùng Thái Hưng tìm hiểu nhé.

Pad chà sàn là gì?

Pad chà sàn hay còn gọi là phớt chà sàn là phụ kiện hỗ trợ đi kèm máy chà sàn giúp phát huy tốt hiệu quả chà rửa, đánh bóng hiệu quả nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mà người dùng lựa chọn loại pad chà phù hợp nhất. Pad chà sàn được chia ra làm 3 loại chính: pad đen, pad đỏ, pad trắng.

Hình ảnh 3 loại pad chà sàn

Pad chà sàn đen: là dòng pad cứng nhất, mật độ sợi dày rất thích hợp để đánh bề mặt sàn ướt, vết bẩn cứng đầu, độ bản cao. Pad đen trang bị để xử lý các mặt sàn khó xử lí nhất.

Pad chà sàn đỏ: là dòng pd có độ cứng vừa phải, mật độ sợi trung bình, dùng chà ướt các vết bẩn dích trên mặt sàn đá, gỗ… Pad đỏ xử lí những mặt sàn có độ bẩn rung bình không quá cứng và dày.

Pad chà sàn trắng: pad trắng có độ dẻo cao nhất, thường được sử dụng chà khô, đánh bóng và bảo dưỡng sàn sau khi được phủ bằng hóa chất.

Hình ảnh pad chà sàn

Mua pad chà sàn 3M ở đâu chính hãng?

Trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau như pad chà sàn Trung Quốc, 3M. Tuy nhiên hện nay pad 3M thương hiệu của Mỹ đang được ưa chuộng sử dụng và được tin tưởng nhất. Chính vì vậy mà pad chà sàn này đang được làm nhái, hàng giả rất nhiều. Vậy quí khách để mua được hàng chính hãng, hãy tham khảo bạn bè, người thân đã sử dụng, hoặc các công ty uy tín, lâu năm, thông tin rõ ràng. Không nên sử dụng hàng nhái, kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến công việc của các bạn. Tuy là phụ kiện nhỏ nhưng hãy lựa chọn hàng chính hãng để công việc thuận lời hiệu quả, đúng tiến độ, tạo uy tín với đối tác. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ 0378.508.805 để được tư vẫn mua pad chà sàn nhanh chóng, chi tiết và miễn phí.

0789508805