Dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết

Thá Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng, khách sạn… đón năm mới.

Như vậy là chỉ còn khoảng 2 tháng nữa chúng ta lại bước sang một năm mới, với những khởi đầu mới, mục tiêu mới. Để đón chào một mùa Tết tài lộc, vui vẻ trước tiên chúng ta hay thay cho ngôi nhà, nơi làm việc… của mình một diện mạo mới, sạch sẽ, gọn gàng, khang trang hơn.

Hình ảnh tổng vệ sinh đón Tết

Vào dịp cuối năm khối lượng công việc của các bạn sẽ rất vất vả, nhiều và dày đặc. Chính vì thế các bạn sẽ không có thời gian để vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, không gian sống cũng như nơi làm việc của chính mình được. Thấu hiểu được khó khăn của quí khách đang gặp phải, vậy nên Thái Hưng đã đem đến cho quí khách dịch vụ tổng vệ sinh để đón một mùa Tết thật trọn vẹn, đoàn viên bên gia đình và bạn bè. Vậy khi các bạn lựa chọn chúng tôi, các bạn sẽ có những lợi ích gì? Và lý do tại sao lại lựa chọn Thái Hưng chúng tôi ? Hãy cùng tìm hiểu nhé

 Lợi ích và lý do khi lựa chọn dịch vụ tổng vê sinh để đón Tết

– Việc tổng vệ sinh cuối năm cũng mang một ý nghĩa như để chúng ta làm sạch tất cả bụi bẩn, đẩy đi những điều không may mắn, tiêu cực đi, để đón những điều tốt đẹp, tài lộc cho một năm mơi thành công viên mãn.

-Thái Hưng chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật cao sẽ đảm bảo đem lại cho quí khách một không gian sạch sẽ. Cũng như đúng tiến độ theo yêu cầu của quí khách.

-Thái Hưng với thiết bị, dụng cụ vệ sinh chất lượng, hiện đại bao gồm như: máy chà sàn sàn, máy hút bụi, khăn lau, hóa chất chuyên dụng thân thiện với môi trường.

-Tiết kiệm được cho quí khách rất nhiều thời gian, công suất để các bạn tập trung vào công việc quan trọng hơn ở cơ quan công ty.

Các dịch vụ vệ sinh để quý khách lựa chọn

  • Tổng vệ sinh nhà cửa đón Tết
  • Vệ sinh đánh bóng sàn gia đình, Khách sạn
  • Vệ sinh chà sàn nhà xưởng
  • Vệ sinh giặt thảm văn phòng, khách sạn
  • Vệ sinh giặt ghế sofa
  • Vệ sinh kính tòa nhà

Để sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh do Thái Hưng cung cấp hãy liên hệ ngay HOTINE: 0378.508.805 (Zalo/Facebook) để được tư vấn rõ nhất, báo giá chi tiết nhanh nhất đến các bạn.

 

 

0789508805