Dịch vụ đánh bóng sàn khách sạn tại TP.HCM

Công ty Thái Hưng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu đánh bóng sàn khách sạn tại Tp.HCM

Song song với đà tăng trưởng cũng như phát triển về kinh tế, vì vậy mà các công trình nhà ở, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại cũng như khách sạn đang ngày một càng nhiều. Để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian khách sạn các chủ đầu tư không ngại đầu tư sử dụng các loại đá tốt như: Marble, Cẩm Thạch, Granite…. để lát cho sàn. Thế nhưng trong quá trình lắp đá, thợ lắp có thể chưa bằng phẳng, gồ ghề làm mất thẩm mĩ. Đồng thời qua thời gian dài sử dụng chắc chắn đá sẽ mất màu không còn bóng như lúc ban đầu nữa, thậm chí bị trầy xướt, ố vàng làm mất đi vẻ đẹp của đá, mất đi vẻ sang trọng của không gian khách sạn. Thấu hiểu được những vấn đề này, Thái Hưng đem lại dịch vụ đánh bóng sàn đá khách sạn tại TP.HCM.

 

 

Hình ảnh bảo dưỡng đá khách sạn

Lý do tại sao lại bảo dưỡng, đánh bóng sàn đá khách sạn?

-Sau thời gian sử dụng đá sẽ bị mất màu, ố vàng chính vì vậy các bạn cần phải bảo dưỡng đá đúng theo định kì, để trả lại vẻ đẹp sáng bóng của đá cũng như đem lại không gian sang trọng, lịch sự cho khách sạn. Qua đó cũng tăng thêm giá trị, hình ảnh cho khách sạn của quí khách.

-Trong quá trình thi công, thợ lắp không được bằng phẳng gồ ghề sẽ làm mất thẩm mĩ bởi vậy quí khách phải đánh lại để làm phẳng góc cạnh để không gian nhìn thẩm mĩ.

-Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và hiệu quả cao hơn rất nhiều lần so với việc lau chùi bằng phương pháp truyền thống.

Thế nhưng để làm được công việc này không phải là việc đơn giản, đòi hỏi nhân viên kĩ thuật phải có kinh nghiệm lâu năm, kĩ thuật giỏi và máy móc hiện đại để hỗ trợ tốt nhất và phải thực hiện theo qui trình chuẩn.

Qui trinh đánh bóng sàn đá khách sạn

Bước 1: Chuẩn bị

Công việc này một trong những bước quan trọng, nhân viên tiến hành khảo sát mức độ hư hại, xuống cấp của đá. Diện tích cần thi công, từ đó chuẩn bị máy móc dụng cụ để thi công hợp lý nhất. Chưa hết ở bước này nhân viên cần phải thu xếp bàn ghế, đồ đạc gọn gàng tạo không gian rộng rãi cho thi công.

Bước 2: Xử lý bề mặt đá

Tùy vào mức độ hư hại của đá mà nhân viên thi công tiến hành đánh phá bỏ lớp bóng cũ bị trầy xướt, ố vàng.

Đối với đường ron lâu ngày bị ố vàng tiến hành bỏ và làm lại đường ron mới bằng keo chuyên dụng.

Bước 3: Thi công đánh bóng sàn

Nhân viên tiến hành đánh chà rửa sàn thật tỉ mỉ, đều tay để đảmbảo không bị bỏ soát chỗ nào.

Sau đó như đã khảo sát ở bước 1 từ đó cho hóa chất chuyên dụng phù hợp để đánh bóng cho đá. Bước này các bạn dùng pad trắng và đánh từ từ đến khi nào đá bóng.

Bước 4: Chông thấm

Là một trong những bước rất quan trọng và không thể thiếu bởi vì nó liên quan đến tuổi thọ của đá. Bước này các bạn dùng hóa chất chuyên dụng để chống thấm nước cũng như bụi bẩn thấm vào đá.

Bước 5: Vệ sinh lại sàn đá

Sau khi đã thực hiện tất cả công việc đánh bóng, các bạn cần dùng hóa chất trung tính và lau chùi lại tòa bộ hóa chất bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Bên trên là tất cả qui trình đánh bóng sàn khách sạn, cũng như những lợi ích khi quí khách tiến hành bảo dưỡng, đánh bóng sàn đá cho khách sạn của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm, cùng với máy móc hiện đại Thái Hưng chắc chắn sẽ làm hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Không những vậy, dịch vụ Thái Hưng mang đến quí khách với giá thành tốt nhất hiện nay.

Để sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá khách sạn tại TP.HCM do Thái Hưng cung cấp quí khách hãy liên hệ: 0378.508.805 để được tư vấn miễn phí cũng như báo giá chi tiết đến quí khách nhanh nhất, chính xác nhất. Hoặc quí khách cũng có thể truy cập trang https://aihu.vn/ để biết thêm thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như nhận được ưu đãi khi mua hàng online.

 

0789508805