Ống mềm máy hút bụi

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong công việc vệ sinh công nghiệp, làm sạch bụi bẩn nhằm trả lại không gian làm việc sách sẽ, thoáng mát. Nhưng để máy hoạt động tốt, hiệu quả không thể thiếu phụ kiện đi cùng, trong đó ống mềm là phụ kiện không thể thiếu.

Hình ảnh ống mềm máy hút 

Trong quá trình sử dụng ống mềm máy hút bụi sẽ thường bị hư hỏng, thường gặp như: gãy ống, thủng lỗ, nứt. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể sửa chữa tạm thời như quần keo sử dụng tạm, hoặc tốt nhất chúng ta nên thay bằng ông mềm mới chó máy, để đảm bảo máy hút bụi được hoạt động tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Một số thông tin về ống mềm hút bụi

Ống mềm máy hút bụi với nhiều kích thước phù hợp với thể tích máy khác nhau bao gồm máy hút bụi 15L, 30L,70L,80L,90L,…  Loại ống mềm này có đường kính trong 40mm, đường kính ngoài là 45mm, chiều dài 2,5m. Một đầu của ống mềm sẽ lắp trực tiếp vào máy, đầu còn lại sẽ lắp với đầu hút khe, chổi tròn hoặc ống dẫn hướng,…
Quan trọng hơn cả ống mềm máy hút bụi với chất liệu nhựa dẽo chống thấm, giúp tăng độ bền và độ đàn hồi do đó tránh tình trạng gòn gãy vỡ. Tính năng này cũng giúp việc di chuyển hút bụi tiện dụng hơn trong tất cà các không gian dù rộng hay chật hẹp.

Một số lưu ý khi dùng ống mềm máy hút bụi

  • Không được dùng ống mềm để kéo máy, di chuyển máy trong quá trình sử dụng, với hình thức di chuyển này rất tiện lợi và không tốn sức. Thế nhưng nó lại dễ làm hư hỏng ống mềm, dãn ống nhanh hư hỏng.
  • Khi sử dụng máy hút bụi xong, các bạn phải vệ sinh máy cũng như ống mềm sach sẽ, khô ráo sau đó cuộn tròn ống mềm lại sau đó cho vào bên trong thùng máy. Không được gấp khúc ống mềm, để ở nhiệt độ cao, không để vật nặng đè lên như vậy sẽ làm cho ống mềm nhanh chóng hư hỏng.

Nên mua ống mềm máy hút bụi ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ống mềm máy hút bụi với rất nhiều giá khác nhau. Thế nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp loại ống mềm máy hút bụi mà quí khách cần, chất lượng tốt.

Thái Hưng chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp phụ kiện máy hút bụi giá tốt hiện nay, trong đó ống mềm hút bụi là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp. Để mua ống mềm hút bụi do Thái Hưng cung cấp hãy liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0378.508.805 (Zalo/ Facebook) để đucợ tư vấn miễn phí, tốt nhất cũng như đẻ được báo giá từng sản phẩm đến quí khách nhanh nhất. Hoặc các bạn có thể truy cập trang https://aihu.vn/  để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như nhận đucợ ưu đãi khi mua hàng online.

0789508805