Các loại máy xịt cồn dùng trong Bệnh Viện

Các loại máy xịt cồn dùng trong Bệnh Viện

Theo trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh thì hiện tại tình hình dịch bệnh do virus Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp. Virus Corona thường gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp từ nhẹ đến nặng giống như triệu chứng của bệnh cảm lạnh thường gặp. Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế để giảm nguy cơ lây nhiễm cũng như bảo vệ sức khoẻ cho mỗi cá nhân và cộng đồng đó là việc mỗi người phải giữ khoảng cách với nhau 2 mét, không tụ tập đông người, đeo khẩu trang, ăn sôi, uống chín, rèn luyện sức khoẻ…

Nhưng đối với môi trường là bệnh viện việc rất nhiều người ra vào chính vì vậy việc bắt buộc mang khẩu trang, đo thân nhiệt…là việc làm bắt buộc đối với tất cả ai đến bệnh viện. Bên cạnh việc thực hiện tốt các khuyến cáo, chủ trương của nhà nước đưa ra, một trong các biện pháp ngăn ngừa sự lây nhiễm của Virut Corona chính là thường xuyên rửa tay, và sử dụng dung dịch sát khuẩn tay. Việc các bệnh viện lắp đặt máy xịt cồn tự động ở cổng ra vào giúp cho việc rửa tay sát khuẩn trước khi vào trong bệnh viện trở nên an toàn hơn, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Máy xịt cồn tự động hoạt động hoàn toàn cảm ứng chính vì thế hạn chế việc lay nhiễm chéo rất cao. Máy xịt cồn được định lượng mỗi lần xịt ra khoảng 3ml giúp bệnh viện tiết kiệm được rất nhiều dunh dịch. Máy có thiết kế nhỏ gọn và rất tiện ích so với việc phải dùng máy xịt tay.

Các loại máy xịt cồn tự động dùng ở bệnh viện

  • Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT : có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. An toàn khi sử dụng. Không phụ thuộc nguồn điện. Sử dụng tiết kiệm, với bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần.

– Hoàn toàn tự động, sử dụng cảm ứng từ, chống nhiễm khuẩn chéo.
–  Kích thước: C 268xR 147xD 101mm. Có thể sử dụng cho xà bông hoặc dung dịch cồn sát khuẩn
–  Bộ pin đại D-cell (4 cục) có thể sử dụng cho 100,000 lần bơm.
–  Lắp đặt được ở mọi nơi.

  •  Dụng cụ bơm dung dịch sát khuẩn tự động UD-450hoạt động hoàn toàn cảm ứng hạn chế lây nhiễm chéo, an toàn khi sử dụng. Ngoài khả năng dùng dung dịch cồn để sát khuẩn, có thể dùng để đựng xà bông, dầu gội, nước rửa tay… Hiện nay hầu hết các bệnh viện, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại thường sử dụng máy sát khuẩn tự động UD-450 bởi tính tiện lợi, sang trọng mà nó mang lại.

  • Máy xịt cồn sát khuẩn tự động dung tích 1L X-5549Smáy sử dụng hoàn toàn tự động, an toàn khi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn có thể gắn máy ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Máy có bình chứa dung tích 1000ml, sử dụng pin đại D-cell (4 cục) có thể sử dụng cho 100,000 lần bơm. Đặc biệt máy còn sử dụng được nguồn Adapter 6V rất tiện lợi.

Hiện nay trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp của virus Corona,số ca nhiễm ngày một tăngcũng như tỉ lệ thuận là ca tử vong ngày một tăng trên toàn thế giới. Chính vì vậy việc chúng ta cần tuân thủ đúng những gì Bộ Y Tế khuyến cáo. Hạn chế đi lại  khi không cần thiết, đeo khẩu trang, không tụ tập đông người và đặc biệt khi ở nơi công cộng cần cách xa 2 mét rửa tay sát khuẩn khi tiếp xúc với người khác.

Trả lời

0789508805