Vệ sinh làm sạch nhà xưởng cần mua máy chà sàn loại nào?

Nhà xưởng, nhà máy , khu công nghiệp, kho bãi thường có diện tích rất lớn, nên khi thực hiện công việc vệ sinh nhà xưởng, làm sạch nhà xưởng chúng ta mất rất nhiều thời gian và chi phí thế nhưng hiệu quả lại không cao. Chính vì vậy cần phải trang bị các máy móc làm sạch chuyên nghiệp như máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút nước nhà xưởng…Tuy nhiên việc chúng ta lựa chon loại máy chà sàn nào phù hợp trong việc vệ sinh làm sạch nhà xưởng nhà vấn đề rất quan trọng.

Trước khi lựa chọn mua máy chà sàn nhà xưởng chúng ta cần hiểu về ưu nhược điểm của các loại máy chà sàn đễ có lựa chọn phù hợp

Cấu tạo và nguyên lý của từng loại máy chà sàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng, với rất nhiều mẫu mã khác nhau, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Máy chà sàn thường được chia làm 3 loại khác nhau: máy chà san đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái.

Đặc điểm nhận dạng từng loại máy rất đơn giản, chính là một loại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản . Tuy nhiên không phải sản phẩm hiện đại và đa năng lúc nào cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Lựa chon máy phải phù hợp với diện tích để lựa chọn loại máy nào tốt nhất.

1. Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có cấu tạo đơn giản với tính năng tự xả nước nên có hiệu quả chà sàn rất tốt. Vì vậy, máy chà sàn đơn sẽ phù hợp với những không gian nhỏ và nhiều đồ đạc. Tuy nhiên dòng máy này có nhược điểm là không có khả năng hút nước bẩn nên khi dùng cần một máy hút bụi hút nước để xử lý nước bẩn trước và sau khi chà sàn.

Đối với những không gian ở những nơi như văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà kho nhỏ thì nên sử dụng những chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn và không quá cồng kềnh như máy chà sàn đơn. Đặc biệt với những không gian hẹp nhiều đồ đạc thì máy chà sàn đơn sẽ xử lý làm sạch sàn tốt hơn máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn đơn HiClean HC 154

 2. Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là dòng máy có thiết kế cấu tạo hiện đại và được tích hợp nhiều tính năng hơn. Với khả năng vừa xả, vừa chà vừa hút sẽ mang đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp trong quá trình làm sạch mặt sàn. Tuy nhiên, so về độ linh hoạt thì sản phẩm máy chà sàn liên hợp không bằng máy chà sàn đơn vì kích thước khá lớn. Với những không gian diện tích nhỏ hẹp và nhiều đồ đạc thì máy chà sàn liên hợp sẽ gặp nhiều hạn chế nên sẽ phù hợp để sử dụng trong những không gian rộng.

Máy chà sàn liên hợp Super Clean SC 50C

Máy chà sàn liên hợp lại đặc biệt thích hợp cho những nơi có diện tích lớn, máy thường được dùng cho những nhà xưởng lớn, sân bay hay các trung tâm thương mại,… những nơi cần có công suất chà lớn và khả năng xả nước, hút bụi hút nước hiệu quả nhanh chóng. Máy chà sàn liên hợp với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng sẽ làm sạch bề mặt sàn có diện tích cả nghìn m2 chỉ trong thời gian ngắn chỉ với 1-2 nhân viên vận hành và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

3. Máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái là dòng máy vệ sinh nhà xưởng đa đính năng. Sử dụng làm sạch mọi vết bẩn trên bề mặt sàn, hộ trợ đánh bóng sàn đá  granite, marble..Máy tích hợp 2 khả năng vừa chà sàn vừa hút chất bẩn cùng lúc, giúp cho công việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hình ảnh máy chà sàn ngồi lái

Máy có công suất rất lớn, thiết kế hiện đại rất thích hợp cho những công trình lớn như: trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà xưởng, siêu thị…Máy chà sàn ngồi lái có thể thay thế được từ 4 đến 8 nhân công làm việc giúp các đơn vị tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Thái Hưng hy vọng với một số thông tin cơ bản về các loại máy chà sàn sẽ giúp quí khách rõ hơn đủ thông tin để lựa chọn đầu tư một sản phẩm phù hợp.

 

 

Trả lời

0789508805