Những loại máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng nên dùng

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp vì vậy trước khi quyết định mua sản phẩm nào bạn cần hiểu một số thông tin căn bản để đưa ra chọn lựa xác thực và hiệu quả nhất. Lựa chon một chiếc máy hút bụi phù hợp để làm sạch là điều hết sức quan trọng. Khi lựa chọn máy hút bụi ta cần tìm hiểu kỹ vê công suất , thông số kỹ thuật, dung tích thùng chứa cũng như hiệu suất làm việc để phù hợp với nhu cầu thực tế nơi làm việc. Aihu.vn- Siêu thi máy vệ sinh , máy làm sạch xin giới thiệu một số dòng máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho công tác vệ sinh  làm sạch nhà xưởng.

  1. Máy hút bụi-máy hút nước công nghiệp HiClean HC 903
  • Máy hút bụimáy hút nước công nghiệp HiClean HC 903 là dòng máy vệ sinh công nghiệp hiệu suất cao, được ứng dụng rộng rãi trong công tác vệ sinh những khu vực có diện tích rộng như nhà xưởng, vệ sinh nhà kho bến bãi khu công nghiệp, siêu thị bệnh viện trường học. Máy hút bụimáy hút nước công nghiệp HiClean HC 903 là loại máy vệ sinh công nghiệp đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn; bởi máy có giá thành tuy không cao nhưng chất lượng máy tốt, làm sạch hiệu quả, đáp ứng nhu cầu vệ sinh của đông dảo khách hàng cho nhiều khu vực khác nhau.

 

 

 

 

2. Máy hút bụi/ máy hút nước công nghiệp Camry BF 580

  • Máy hút bụimáy hút nước công nghiệp Camry BF 580  đáp ứng nhu cầu hút bụi trong các ngành nghề khác nhau. Máy hút bụimáy hút nước công nghiệp Camry BF 580 được thiết một cách trắc chắn, với độ bền và thẩm mỹ cao. Máy hút bụimáy hút nước công nghiệp Camry BF 580 là sản phẩm thương hiệu mà các khách sạn, nhà máy ưa dùng. Sản phẩm đã được thẩm định và khẳng định về chất lượng.Máy hút bụi/ máy hút nước công nghiệp Camry BF 580 với công suất và thùng chứa lớn phù hợp dùng trong nhà máy, xí nghiệp, vệ sinh công nghiệp, hút bụi văn phòng, cao ốc, vệ sinh tổng hợp.Máy hút bụi/ máy hút nước công nghiệp Camry BF 580 với công suất và thùng chứa lớn phù hợp dùng trong nhà máy, xí nghiệp, vệ sinh công nghiệp, hút bụi văn phòng, cao ốc, vệ sinh tổng hợp.máy hút bụi máy hút nước Camry BF-580 đang được đông đảo người dùng ưa chuộng vì sở hữu thiết kế gọn gàng Bên cạnh đó, model BF-580 này còn được trang bị bộ phụ kiện máy hút bụi đa dạng, cho khả năng thu gom bụi bẩn, vụn rác, nước thải, hóa chất,… hiệu quả trên nền nhà hoặc trong các ngóc ngách, khe góc hẹp. Với việc sở hữu 2 motor có công suất mạnh mẽ là 2000W, lực hút chân không là 250mbar, thiết bị vệ sinh công nghiệp này giúp nhanh chóng làm sạch triệt để nhà xưởng, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại,… Nhờ đó, việc sử dụng thiết bị sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân viên vệ sinh so với phương pháp làm sạch truyền thống.

3. Máy hút bụi HiClean HC 80Máy hút nước HiClean HC 80

  • Máy hút bụi HiClean HC 80 – Máy hút nước HiClean HC 80 là sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn ,  HiClean HC 80 đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng khó tính nhất và đứng top đầu trong những sản phẩm máy hút bụi được lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua. Với lượng bụi phát sinh ra ở nhà máy xí nghiệp trong một ngày là rất nhiều và nếu không được làm sạch nhanh chóng thường xuyên mỗi ngày thì rất ảnh hưởng đến công nhân sản xuất. Vì vậy với 1 chiếc máy hút bụi công nghiệp giúp bạn làm được điều này rất nhanh chóng và hiệu quả. Chiếc máy hút bụi của Hiclean sản xuất theo công nghệ hiện đại của Italy nên sản phẩm chất lượng và sử dụng lâu bền với công suất mạnh mẽ. Máy hút bụi Hiclean HC 80 sẽ giúp bạn có 1 trải nghiệm thật thú vụ với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Máy chắc chắn, vận hành khoẻ trong thời gian dài. Chuyên xuất khẩu các nước lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

0789508805