Khi các máy chà sàn liên hợp hay còn gọi là máy chà sàn tự động đầu tiên xuất hiện trên thị trường cách đây gần một thế kỷ, công nghệ làm sạch đã chứng kiến ​​sự thay đổi giúp giải phóng thời gian và giúp việc lau sàn dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng khi các máy này đã phát triển qua nhiều thập kỷ kể từ đó, việc sửa chữa máy chà sàn liên hợp cũng trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Nếu bạn sử dụng máy chà sàn liên hợp để giữ cho sàn nhà sạch sẽ, điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là máy của  bạn không bị bị hỏng. Nhưng khi bạn sử dụng nó, hao mòn sẽ tích tụ và cuối cùng nó sẽ cần được bảo trì.

Dưới đây là một số vấn đề phổ biến bạn có thể gặp phải và một vài cách khắc phục đơn giản để thử.

Máy chà sàn không phân phối nước

Một trong những chức năng chính của máy chà sàn tự động là làm ướt sàn bằng nước và sản phẩm làm sạch để nó có thể lau sạch tất cả bụi bẩn tích tụ trên sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu máy chà sàn của bạn không phân phối nước và hóa chất tẩy rửa, bạn sẽ bị bỏ lại với sàn nhà bẩn mà bạn đã bắt đầu. Có một vài điều bạn có thể thử trước khi gửi để sửa chữa máy chà sàn tự động.

Thử đi:

 • Kiểm tra để chắc chắn rằng bể chứa đầy.
 • Kiểm tra vật cản bên trong bể.
 • Kiểm tra để đảm bảo máy bơm nước hoạt động tốt.

Máy chà sàn không lấy nước

Mặt khác, những thứ có thể gặp trục trặc, máy chà sàn của bạn có thể phân phối chất lỏng chỉ tốt khi gặp sự cố khi lấy lại. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ bị bỏ lại một vũng nước bẩn khổng lồ trên sàn nhà của bạn không phải là những gì doanh nghiệp của bạn cần. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lấy nước bằng máy chà sàn tự động, bạn có thể phải gửi nó để sửa chữa máy chà sàn tự động.

Nhưng trước tiên, hãy thử điều này:

 • Hãy chắc chắn rằng ống chân không được gắn và niêm phong đúng cách.
 • Kiểm tra vắt để đảm bảo nó được căn chỉnh đúng cách và trong tình trạng tốt.
 • Làm sạch các khay vụn sau mỗi lần sử dụng để tránh tắc nghẽn.

Máy chà sàn không còn làm sạch sàn nhà

Đôi khi khi bạn chạy máy chà sàn, nó có thể phân phối và lấy nước tốt. Nhưng khi sàn khô, có vẻ như sàn nhà của bạn không bao giờ được làm sạch. Vấn đề này có thể là một vài điều, nhưng rất có thể, nó là sự kết hợp của các thiết bị hỏng hóc và các phản ứng hóa học làm sạch.

Thử đi:

 • Kiểm tra các miếng đệm hoặc bàn chải để xem nếu chúng cần phải được thay thế.
 • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng áp lực pad thích hợp.
 • Đánh giá xem đó là máy hay hóa chất bạn đang sử dụng.

Máy chà sàn không di chuyển đúng cách

Nếu máy chà sàn của bạn không di chuyển tiến và lùi như bình thường, sửa chữa máy chà sàn tự động có thể là trong tương lai. Máy chà sàn không phải lúc nào cũng có động cơ truyền động để giúp vận hành chúng dễ dàng hơn. Nhưng hiện nay hầu hết các máy lọc đều có phần cứng máy tính phức tạp và hàng tấn các bộ phận chuyển động khác có thể gặp trục trặc. Có một vài điều bạn có thể cố gắng để sửa chữa vấn đề.

Thử đi:

 • Hãy chắc chắn rằng pin có thể giữ một khoản phí.
 • Đánh giá các bề mặt bạn đang làm sạch. Độ nghiêng sẽ đòi hỏi nhiều năng lượng hơn và giảm thời gian chạy.
 • Hãy xem xét một loại pin khác.

Cần sửa chữa máy chà sàn  chuyên nghiệp?

Sau khi khắc phục sự cố máy chà sàn của bạn, bạn vẫn có thể không biết điều gì sai. Hãy để các chuyên gia tại Sửa chữa máy vệ sinh công nghiệp hãy xem cho bạn. Tìm hiểu bao nhiêu bạn có thể tiết kiệm ngay bây giờ ! Gọi cho chúng tôi theo số 0378.508.805