Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp nào cho phù hợp?

Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp nào cho phù hợp?

Máy chà sàn công nghiệp là gì?

Một máy chà sàn công nghiệp là một cỗ máy làm sạch có thể được sử dụng để có hiệu quả và hiệu quả sàn nhà sạch, thay thế giẻ lau sàn và thùng truyền thống. Họ làm việc để áp dụng giải pháp làm sạch và mạnh mẽ chà và làm khô bề mặt trong một lần. Với khả năng làm sạch chỉ với một lần vượt qua, cũng như khả năng làm sạch nhiều cảnh vuông hơn mỗi giờ, máy chà sàn giúp đẩy nhanh quá trình làm sạch đáng kể. Aihu.vn cung cấp các t dòng máy chà sàn công nghiệp với các đường làm sạch từ 14 inch đến 42 inch và 44 mẫu máy chà sàn khác nhau để lựa chọn. Có phạm vi rộng giúp dễ dàng tìm thấy một bộ lọc phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn tùy thuộc vào cảnh quay vuông cần được làm sạch và tốc độ bạn muốn thực hiện.

Làm thế nào để bạn sử dụng một máy chà sàn tự động?

Trước khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp , có một số bước bạn nên thực hiện trước, để có kết quả tốt nhất trong việc lau sàn cũng như giảm thiểu mọi thiệt hại tiềm tàng cho máy.

Đầu tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng máy chà sàn của bạn có đủ pin để hoàn thành công việc. Bạn chỉ nên sạc khi cần thiết vì làm như vậy quá thường xuyên có thể làm giảm tuổi thọ của pin.

Thứ hai, đảm bảo bạn quét hoặc lau khô sàn nhà để không có mảnh vụn nào bị bỏ lại trên bề mặt. Nếu có một lượng bụi hoặc bụi bẩn lỏng lẻo còn sót lại, nó có thể gây ra thiệt hại cho người vắt cũng như hao mòn thêm trên bàn chải hoặc trình điều khiển pad. Bụi bẩn trở nên ẩm ướt cũng có thể tạo ra nhiều vấn đề trong việc làm sạch, vì bùn sau đó có thể lan ra xung quanh và trở nên khó loại bỏ hơn.

Khi các bước đó hoàn tất, bạn sẽ muốn đổ đầy bể chứa dung dịch chà sàn tự động cùng với dung dịch làm sạch mong muốn của bạn (chất tẩy rửa trung tính thường mang lại kết quả tốt nhất trên sàn kín và chất tẩy rửa kiềm cho bê tông). Sau đó, bạn bật máy và điều chỉnh nó để chọn cài đặt mong muốn.

Sau đó, bạn sẽ gắn bàn chải, khá đơn giản với bàn chải xoay tròn và xoay tròn của máy chà sàn tự động hoạt động để tự gắn. Tiếp theo, bạn hạ thấp cây chổi và bắt đầu hoạt động.

Thông thường, bạn có thể chạy bộ lọc với một lần duy nhất, mặc dù đối với các bề mặt bẩn hơn, bạn có thể muốn chạy một bộ lọc trước chà, hoặc một bộ chà hai lần, trong đó bạn lần đầu tiên chạy chỉ với dung dịch làm sạch, với công cụ vắt lên sàn, và sau đó chạy máy chà sàn như bạn thường làm.

Trong khi bạn đang chạy máy, máy chà sàn tự động làm việc chăm chỉ để làm sạch sàn. Đầu tiên, máy chà sàn sẽ phân phối nước bên trong bàn chải, sử dụng tốt hơn dung dịch làm sạch, sau đó chảy qua bể chứa dung dịch của nó đến van điện từ. Sau đó, vắt, cùng với hệ thống chân không mạnh mẽ tích hợp của máy chà sàn, sẽ hoạt động để thu hồi nước và phân phối nó vào bể thu hồi. Do sử dụng hệ thống vắt và chân không, máy chà sàn làm khô sàn ngay lập tức.

Những loại máy chà sàn tự động có sẵn trên thị trường?

Có rất nhiều loại máy chà sàn liên hợp có sẵn trên thị trường, điều này có thể gây khó khăn cho việc xác định loại máy chà nào phù hợp nhất với ứng dụng độc đáo của bạn.

Khi chọn máy chà sàn công nghiệp, các tiêu chí chính cần xem xét là: chiều rộng làm sạch, tốc độ của máy, kích thước bể và thời gian chạy pin.

Khi đi qua các tiêu chí đã đề cập ở trên, trước tiên bạn nên xác định số lượng cảnh vuông bạn cần để làm sạch cũng như lượng thời gian mong muốn được sử dụng để làm sạch.

aihu.vn sẽ  giúp bạn chọn máy chà sàn công  nghiệp  có kích thước phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Cho dù bạn muốn đi bộ phía sau máy chà sàn hay đi xe trên máy chà sàn, đầu hình trụ hoặc đĩa, bàn chải hoặc miếng lót, aihu.vn đều có tất cả.

Đối với các khu vực xó diện tích lớn, sử dụng máy chà sàn liên hợp ngồi lái  chà là lý tưởng vì chúng phù hợp về tốc độ. Với khả năng ngồi trong khi làm sạch, người vận hành sẽ không bị chậm lại và sẽ cần ít thời gian nghỉ hơn của người vận hành.  có khả năng làm sạch 58.000 feet vuông mỗi giờ và 192.000 feet vuông mỗi lần sạc.

Tuy nhiên, thường có những lúc cần làm sạch các bề mặt nhỏ hơn và ở những nơi lớn hơn trên máy chà sàn sẽ không phù hợp. Trong những kịch bản đó, đi bộ phía sau sàn chà là lý tưởng. Các dòng máy chà sàn liên hợp đẩy tay có bán kính quay nhỏ cho phép máy ép vào và quay vòng trong không gian hẹp, tắc nghẽn, cũng như tay cầm có thể điều chỉnh có thể gập xuống, cho phép làm sạch dưới bàn, bàn hoặc các bề mặt thấp hơn khác.

Sau khi đã chọn kích thước máy phù hợp, có các tùy chọn bổ sung như chọn giữa bàn chải hoặc trình điều khiển pad cho máy chà sàn tự động của bạn. Một bàn chải hoạt động tốt khi làm sạch các bề mặt khó tiếp cận hơn với các khu vực, chẳng hạn như làm sạch gạch bằng vữa, bê tông hoặc vỉa hè. Mặt khác, trình điều khiển pad là tuyệt vời để làm sạch các bề mặt trong nhà, chẳng hạn như sàn gỗ cứng.

Tại sao bạn nên xem xét thêm máy chà sàn thương mại vào kho thiết bị làm sạch của bạn?

Như đã nêu ở trên, có rất nhiều lợi ích đến từ việc sử dụng máy chà sàn. Họ có thể để sàn nhà của bạn sạch sẽ và khô ráo hơn nhiều so với sử dụng cây lau nhà và xô, giúp ngăn ngừa nguy cơ trượt và té ngã trong cơ sở của bạn, cũng như vẻ ngoài được cải thiện. Chúng làm sạch nhanh hơn nhiều so với giẻ lau sàn và xô và thật dễ dàng để tìm ra thứ hoàn hảo cho nhu cầu làm sạch độc đáo của bạn. Cho dù bạn cần đi bộ nhỏ gọn phía sau máy chà sàn để làm sạch các không gian hẹp, chẳng hạn như hành lang hoặc lối vào của bạn, hoặc bạn cần một chuyến đi lớn trên máy chà sàn để làm sạch các khu vực bề mặt lớn hơn, như nhà để xe hoặc toàn trường, có một máy trên thị trường đó là hoàn hảo cho bạn

 

0789508805