Sử dụng máy xịt dung dịch sát khuẩn tự động để ngăn ngừa virut Corona

Theo Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh dịch, 2019-nCoV gồm nhiều chủng virus khác nhau, thường gặp ở động vật. 2019-nCoV thường gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp với mức độ nhẹ tới trung bình, giống với triệu chứng cảm lạnh thường gặp.

Ngăn ngừa virut Corona bằng cách nào ?

Nhiều doanh nghiệp tại Việt nam đã sớm áp dụng các biện pháp phòng chống dịch virus Corona theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng và ngành y tế như nhân viên đeo khẩu trang vào công ty/hội sở, rửa tay sát trùng và đo thân nhiệt trước khi bước vào phòng làm việc.v.v…các chủ đầu tư, ban quản lý toà nhà, chung cư, khu đô thị đang thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ cư dân, người làm việc trong khu vực này. Các cảnh báo và hướng dẫn phòng dịch được dán khắp nơi

Một trong các biện pháp ngăn ngừa sự lây nhiễm của Virut Corona chính là thường xuyên rửa tay, va sử dụng dung dịch sát khuẩn tay.

Hiện nay rất nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư đã trang bị máy xịt dung dịch sát khuẩn tự động để khách hàng , cư dân sát khuẩn tay nhanh khi ra vào làm việc, mua sắm tham quan.

Một số loại máy sát khuẩn tự động .

Máy xịt dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT

Máy xịt cồn tự động Saraya Sanilavo GUD- 1000BTcó thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. An toàn khi sử dụng. Không phụ thuộc nguồn điện. Sử dụng tiết kiệm, với bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần.

1) Hoàn toàn tự động, sử dụng cảm ứng từ, chống nhiễm khuẩn chéo.
2) Kích thước: C 268xR 147xD 101mm. Có thể sử dụng cho xà bông hoặc dung dịch cồn sát khuẩn
3) Bộ pin đại D-cell (4 cục) có thể sử dụng cho 100,000 lần bơm.
4) Lắp đặt được ở mọi nơi.

Máy xịt dung dịch sát khuẩn tự động UD-450

Thiết bị bơm xà phòng cảm ứng tự động Saraya UD-450 dùng để đựng dung dịch xà phòng ( nước rửa tay, dầu gọi,sửa tắm), thường được gắn ngay bồn rửa tay trong nhà vệ sinh. Mỗi lần khi rửa tay, bạn chỉ cần nhấn nhẹ, dung dịch sát khuẩn sẽ chảy ra 1 lượng vừa đủ.

Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn bằng tay GMD-500A

Thiết bị xịt dung dịch tự dộng GMD-500a

0789508805