Dịch vụ mài sàn bê tông

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là đơn vị cung cấp dich vụ mài sàn bê tông tại TP.HCM

Ngày nay các chủ đầu tư nhà thầu lựa chọn sàn bê tông để thi công trong công trình ngày càng nhều, và phổ biên rộng rãi. Việc lựa chọn sàn bê tông như một phương pháp hữu hiệu, chất lượng, an toàn mà còn đem lại hiệu quả lợi ích kinh tế, giảm thiểu chi phí rất nhiều. Thế nhưng sau quá trình thi công sàn bê tông của quí khách bị gồ ghề, không bằng phằng làm mất đi vẻ thẩm mĩ của mặt sàn. Để trả lại độ bằng phẳng, nhẵn bóng cho mặt sàn không phải là một công việc dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy, mà công ty Thái Hưng đem đến quí khách dịch vụ mài sàn bê tông, giúp trả lại cho quí khách không gian sạch sẽ, nhẵn bóng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quí khách chất lượng tốt nhất cùng với chi phí hợp lí nhất.

Hình ảnh mài sàn bê tông

Tại sao lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông?

 • Khi lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, máy móc hiện đại sẽ đem đến sự hiệu quả tốt nhất cho công việc. Chưa hết khi quí khách thi công bằng máy móc chuyên dụng sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian, cũng như lượng nhân viên thực hiện. Hạn chế được vấn đề bụi bẩn, tiếng ồn cho những khu vực xung quanh.
 • Khi được mài đúng cách sàn bê tông sẽ giữ được độ bóng, cũng như tăng độ bền cho sàn.
 • Đem lại sự sáng bóng, sạch sẽ, thẩm mĩ cao, mặt sàng bằng phẳng, không cò gồ ghề nữa.
 • Sau khi thi công mài sàn bê tông, mặt sàn sẽ chịu lực tốt với những xe có trọng lượng cao, tăng khả năng chống thấm cho sàn.
 • Giam thiểu chi phí rất nhiều, thời gian rút ngăn và hoàn thành nhanh.

Để thực hiện tốt công việc mài sàn bê tông đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm cao, chuyên môn tốt cũng như có sự tỉ mỉ khi làm. Khi thực hiện cần tuân thủ theo qui trình để công việc được hiệu quả nhất.

Quy trình mài sàn bê tông

Bước 1: Khảo sát thực tế

Nhân viên kĩ thuật có chuyên môn khảo sát trực tiếp mặt sàn có diện tích bao nhiêu, sàn đã qua sử dụng bao lâu, mức độ xướng cấp của sàn, và mục đích sử dụng là gì.

Bước 2: Chuẩn bị

Sau khi khảo sát  được tình hình sàn bê tông chúng ta cần chuẩn bị:

 • Máy mài sàn bê tông chuyên dụng
 • Máy hút bụi, hút nước
 • Đĩa mài, keo chống nức và hóa chất tăng cứng cho sàn.
 • Một số dụng cụ khác.

Bước 3: Tiến hành thi công

 • Dùng máy mài sàn chuyên dụng kết hợp với đĩa mài để làm sạch cũng như loại bỏ lớp bẩn, tập chất  trên mặt sàn, nhằm tạo độ phẳng tương đôi cho sàn.
 • Dùng máy mài kết hợp với đĩa đánh bóng sàn bê tông chuyên dụng đánh với nước để tạo độ độ nhẵn bóng cho mặt sàn.Sau đó dùng máy hút sạch bụi bẩn, nước bẩn trn mặt sàn thật kĩ. Rồi dùng hóa chất tăng cứng phủ lên toàn bộ mặt sàn vừa thi công.
 • Để hóa chất tăng cứng thấm vào bề mặt sàn trong vòng 12h -24h. Rồi tiến hành mài sàn bê tông để bỏ đi những tạp chất còn trên bề mặt bê tông, và tạo độ phẳng của sàn.
 • Tiếp theo dùng máy hút bụi hút sạch vết bẩn còn sót lại trên mặt sàn thật kĩ cho đến khi sàn khô. Dùng máy mài chuyên dụng cùng đĩa mài thi công đến khi sàn đạt được yêu cầu.
 • Kiểm tra sàn đạt yêu cầu, vệ sinh sạch lần nữa và thu gom dung cụ .

Bên trên là một số thông tin về các bước mài sàn bê tông Thái Hưng chia sẻ hy vọng hữu ích cho quí khách. Thái Hưng khuyên quí khách hãy lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông uy tín, chất lượng để có được hiệu quả công nghiệp tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn tốt cùng với máy móc hiện đại chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quí khách dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí tốt nhất trên thị trường

Để sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông tại TP.HCM đươc Thái Hưng cung cấp hãy liên hệ đến HOLINE: 0378.508.805 để được tư vấn miễn phí, cũng như được báo giá chi tiết nhanh nhất đến quí khách. Hoặc quí khách có thể truy cập vào trang https://aihu.vn/ để biết thêm rất nhiều sản phẩm, cũng như dịch vụ  mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng online.

0789508805