Dịch vụ giặt thảm tại TP.HCM

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại TP.HCM.

Việc lót thảm nhằm che đi khuyết điểm của sàn nhà, văn phòng… của bạn, cũng như tôn lên vẻ đẹp cho không gian của bạn. Chưa hết việc lót thảm cũng giảm độ ồn, đem lại không gian yên tĩnh cho nơi ở, nơi làm việc của quí khách.

Thế nhưng sau thời gian sử dụng chắc chắn thảm sẽ dính đầy bụi bẩn, rác chưa kể đồ ăn rơi, lông thú cưng trong gia đình. Việc tiếp xúc với thảm thường xuyên hàng ngày cũng làm cho thảm rất mau bẩn, đó cũng chính là môi trường tốt để các vi khuẩn có hại phát triển, gây hại đến sức khỏe đế môi trường xung quanh.

Vì vậy nên các bạn cần phải luôn giữ cho thảm luôn sạch, mới. Để làm được điều đó bạn cần phải thường xuyên giặt thảm. Thế nhưng giặt thảm không phải là việc đơn giản, nó cần máy móc hóa chất chuyên dụng cũng như chuyên môn cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tuy nhiên lại khộng đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như giá thành chưa hợp lí. Vì thế nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng đang là vấn đề làm khó cho các bạn. Chính vì hiểu được những khó khăn đó công ty Thái Hưng chúng tôi đem đến cho quí khách dịch vụ giặt thảm chất lượng, uy tín với giá thành hợp lí nhất.

Hình ảnh giặt thảm

Lý do tại sao phải lựa chọn dịch vụ giặt thảm

 • Chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh cho thảm để trả lại vẻ sạch sẽ, sang trọng cho không gian ở, cũng như nơi làm việc của các bạn. Từ đó giúp loại bỏ các mầm bệnh gây hạ đến sức khỏa của chúng ta.
 • Việc giặt thảm là công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi các bạn phải có đầy đủ máy móc, hóa chất chuyên dụng cũng như kĩ thuật lành nghề.
 • Nếu như quí khách không lựa chọn dịch vụ giặt thảm mà tự làm thì mất rất nhiều thời gian, chưa kể lúc giặt giặt xong quí khách phải tìm kiếm không gian rộng để phơi khô thảm là việc rất khó khăn, chưa hết nếu phơi không khô thì thảm sẽ có lại mùi rất khó chịu.
 • Dịch vụ giặt thảm bên chúng tôi sẽ sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá cung cấp dịch vụ rất hợp lí.

Muốn thực hiện công vệc giặt thảm chúng ta ngoài máy móc, hóa chất chuyên dụng cần phải tuân thủ theo qui trình chuẩn để công việc được hiệu quả.

Qui trình giặt thảm

Bước 1: Chuẩn bị

 • Máy giặt thảm
 • Máy hút
 • Khăn khô, găng tay
 • Hóa chất chuyên dụng

Bước 2: Tiến hành giặt thảm

 • Vệ sinh sạch bề mặt thảm hút sạch bụi bẩn, rác …
 • Dùng bàn chải tay giặt sát chân tường, hóc những nơi máy không giặt tới.
 • Dùng hóa chất chuyên dụng đã pha theo tỉ lệ để giặ sạch những vết bẩn khó ra trên mặt thảm
 • Sau đó dùng máy giặt thảm chuyên dụng để giặt toàn bộ thảm cần thi công với hóa chất đã pha. Dùng máy hút, hút sạch các vết bẩn cũng như hóa chất mà máy giặt phun ra. Nhớ hút thật kĩ.
 • Sau khi đã giặt và hút khô thảm, chúng ta dùng quạt thổi công suất cao thổ cho tới lúc thảm khô hoàn toàn.

Bên trên là những thông tin về việc giặt thảm, Thái Hưng hy vọng sẽ hữu ích cho quí khách. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt thảm để công việc được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm được gian của quí khách.

Để sử dụng dịch vụ giặt ghế tại TP.HCM do Thái Hưng cung cấp hãy liên hệ: 0378.508.805 ( Zalo/Facebook) để được tư vấn miễn phí cũng như báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến với quí khách. Hoặc quí khách hãy truy cập trang https://aihu.vn/ để biết thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ mà Thái Hưng cung cấp, cũng như nhận được ưu đãi khi mua hàng online.

 

0789508805