Cung cấp máy vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là công ty phân phối máy làm sạch công nghiệp, máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi, máy đánh bóng sàn, máy vệ sinh nhà xưởng… tại Bình Dương.Được thành lập năm 2017, tiền thân là mảng kinh doanh thương mại của công ty TNHH TM&DVCn Bắc Trung Nam,  đến nay Thái Hưng đã không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàng. Hiện nay công ty Thái Hưng là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam.

Hiện nay nước ta đang trên đà phát triển hội nhập nền kinh tế thế giới, vì vậy mà các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp ngày càng hình thành một nhiều. Đi kèm với đó là vấn đề khói, bụi bẩn chất thải ngày một ô nhiễm đến môi trường làm việc của công nhân. Ở đó cũng là nơi tập trung lượng công nhân làm việc nhiều nhất, công nhân chính là người trực tiếp tạo ra sản phẩm cho nhà xưởng, nhà máy, năng suất làm việc của họ có tốt không, sản phẩm họ tạo ra có chất lượng hay không một phần cũng đến từ môi trường làm việc ở đó như thế nào? Nếu môi trường làm việc ở đó trong lành, sạch đẹp thì chắc chắn công nhân có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái… vì vậy mà năng suất làm việc chắc chắn là tốt hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm được tạo ra đương nhiên là tốt nhất. Còn nếu như môi trường ở đó không tốt, không trong lành thì sao? Chắc chắn rồi năng suất làm việc, cũng như chất lượng không đạt được tốt nhất. Vậy làm thế nào để giúp cho môi trường làm việc của nhân công ngày một tốt nhất?

Thấy được tầm quan trọng của vấn đề bụi bẩn ảnh hưởng đến tầm quan trọng của năng suất làm việc của công nhân. Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng sẽ đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp hữu ích nhất, hợp lí nhất, chi phí tốt nhất. Thái Hưng là đơn vị cung cấp máy hút bụi nhà xưởng tại Bình Dương, với rất nhiều mẫu mã, công suất lớn khác nhau rất phù hợp để phục vụ những nơi như nhà xưởng, nhà máy,…Máy vệ sinh nhà xưởng có thể hút tất cả bụi bẩn ở nhà xưởng dù là khô hay ướt, máy có thể hút ở mọi ngóc ngách nhỏ nhất trả lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhà xưởng, đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Ngoài máy hút bụi nhà xưởng, Thái Hưng còn cung cấp máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy làm sạch tại Bình Dương, rất phù hợp để làm việc tại những nơi có diện tích rộng như nhà máy, nhà xưởng trả lại môi trường làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại máy vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương được Thái  Hưng cung cấp:

  • Máy chà sàn liên hợp
  • Máy chà sàn ngồi lái
  • Máy hút bụi công nghiệp
  • Máy hút bụi nhà xưởng
  • Máy đánh bóng sàn
  • Máy đánh bong sàn đá
  • Máy làm sạch công nghiệp
  • Máy phun xịt áp lực
  • Máy hút bụi gia đình
  • Máy giặt thảm

Một số lại máy vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương do Thái Hưng cung cấp

Thái Hưng với phương châm: “Trao Uy Tín-Tạo Niềm Tin”, luôn luôn đặt lợi ích của quí khách lên hàng đầu. Những sản phảm do Thái Hưng cung cấp là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau trên thế giới. Không chỉ đơn thuần cung cấp máy đến tay quí khách là hết, mag chúng tôi còn theo quí khách đến trọn đời hỗ trợ khi quí khách cần, có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết vô cùng hấp dẫn.

Thái Hưng hỗ trợ giao hàng cho quí khách sớm nhất trong vòng 24h kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Khi giao hàng chúng tôi có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi lắp ráp, hướng dẫn cách vận hành máy, làm sao cho máy hoạt động tốt nhất. Không những vậy trong quá trình sử dụng máy có sự cố không xử lí được hãy liên hệ cho chúng tôi trong thời gian được bảo hành lỗi do bên cung cấp thì quí khách sẽ được bảo trì miễn phí, hết thời gian bảo hành thì quí khách nhận được ưu đãi với chi phí tốt nhất, hãy yên tâm nhé.

Để mua máy vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương do Thái Hưng cung cấp quí khách hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0378.508.805 (Zalo/Facebook) để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cũng như báo giá chi tiết nhanh nhất đến quí khách, hoặc truy cập vào trang https://aihu.vn để biết thêm thật nhiều sản phẩm khác, cũng như được chính sách ưu đãi khi mua hàng online.

0789508805