Cung cấp máy hút bụi nhà xưởng tại Bình Dương

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là công ty phân phối máy làm sạch công nghiệp, máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi, máy đánh bóng sàn,… tại Bình Dương.Được thành lập năm 2017, tiền thân là mảng kinh doanh thương mại của công ty TNHH TM&DVCn Bắc Trung Nam,  đến nay Thái Hưng đã không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàng.

Hiện nay ở nước ta các khu nhà xưởng sản xuất, các cụm công nghiệp,… xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Chính vì sự hình thành ngày một nhiều các khu nhà xưởng sản xuất nên giúp cho người dân có công ăn viêc làm ổn định.

Tuy nhiên, đi đôi với đó thì trong quá trình sản xuất, vận hành nhà xưởng thì tình trạng bụi bẩn ngày một ô nhiễm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân, chất lượng sản xuất của doanh nghiệp. Khi đó các doanh nghiệp lại phải đau dầu trong việc xử lí bụi bẩn, tốn rất nhiều chi phí cho việc khắc phục vấn tình trạng này.

Và để giải quyết tình trạng ô nhiễm bụi bẩn này, cũng như giải bài toán chi phí cho các chủ doanh nghiệp làm thế nào để tốt nhất cho môi trường làm việc của công nhân. Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng sẽ đồng hành cùng các bạn.

Công ty Thái Hưng chuyên cung cấp các loại máy hút bụi nhà xưởng tại Bình Dương với rất nhiều công suất, mẫu mã khác nhau, phù hợp cho mỗi môi trường khác nhau. Dưới đây là một số dòng máy hút bụi nhà xưởng tại Bình Dương mà Thái Hưng cung cấp:

Máy hút bụi nhà xưởng tại Bình Dương do Thái Hưng cung cấp

Máy hút bụi nhà xưởng là dòng máy công suất mạnh có thể hút các loại bụi bẩn sản xuất có kích thước lớn. Nhờ vào công suất lớn máy có thể hút tất cả bụi bẩn nhà xưởng, máy có thể vừa hút khô và hút nước. Đặc biệt máy hút bụi nhà xưởng có thùng chứa dung tích lớn cũng như lọc được bụi bẩn nên máy có thể hoạt động trong thời gian dài nên rất phù hợp để thi công ở những công trình lớn như nhà xưởng,…

  • Cấu tạo máy hút bụi

Nhìn chung, máy hút bụi nhà xưởng có cấu tạo khá đơn giản bao gồm các bộ phận chính sau:

+ Motor: là bộ phận  giúp cho máy hoạt động để máy thực hiện nhiệm vụ hút bụi, hút nước cũng như thổi bụi. Đây là bộ phận quan trọng của máy, nếu motor hoạt động tốt sẽ giúp máy vận hành tốt.

+ Cánh quạt: Dưới tác động của motor, quạt sẽ quay với tốc độ nhanh để tạo ra luồng gió giúp hút bụi bẩn, rác thải từ bên ngoài vào máy.

+  Thùng chứa và túi lọc bụi: giúp giữ lại rác, bụi được máy hút vào, không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường.

+ Cổng xả: có nhiệm vụ là đầu xả không khí sạch ra bên ngoài, còn bụi bẩn rác thải thì giữ lại bên trong máy.

+ Bánh xe: với việc thiết kế 4 bánh xe giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn, di chuyển được trên mọi địa hình.

+ Cổng nạp và các phụ kiện: đây là bộ phận hút bụi bẩn, rác thải vào bên trong thùng chứa. Cổng nạp một đầu gắn với ống mềm, đầu còn lại gắn với các bộ phận như đầu hút bụi, đầu hút bụi, đầu hút tròn, bàn hút khe giúp cho việc làm sạch mọi bụi bẩn, rác thải vụn dù ở mọi ngóc ngách.

+ Dây diện: Với dây điện dài giúp cho việc lấy nguồn điện thuận tiện.

  • Nguyên lí hoạt động

+ Khi motor máy quay vòng với tốc độ, thì cánh quạt gió cũng chuyển động quay với tốc độ cao. Từ đó tạo ra một luồng không khí mạnh. Các cánh quạt này chịu trách nhiệm điều hòa luồng khí vào cũng như luồng khí ra của máy hút bụi.

+ Dưới hoạt động của cánh quạt,bụi bẩn, rác thải từ môi trường bên ngoài sẽ được hút vào đầu ống hút bụi được thiết kế thông trực tiếp với máy. Với lực hút lớn, các loại bụi bẩn như bụi khô, bụi ướt, rác… trên bề mặt sàn đều sẽ bị hút vào theo luồng khí rồi đi qua ống dẫn, qua bộ lọc hoặc túi lọc. Túi lọc bụi được làm từ chất liệu dệt xốp (thường là vải hoặc giấy) và đóng vai trò như một bộ lọc không khí. Các lỗ nhỏ trên túi lọc bụi sẽ chỉ cho không khí đi qua và giữ lại tất cả các hạt bụi, rác bẩn. Khi đó, dòng không khí sẽ đi qua túi bụi và được đưa ra ngoài qua cổng thoát khí, còn bụi bẩn, các mảnh vụn, rác thải sẽ được giữ lại, đưa vào thùng chứa bụi của máy.

Trên đây là những thông tin cơ bản của máy hút bụi nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quí khách sẽ hiểu hơn về dòng máy này. Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng chuyên cung cấp máy hút bụi nhà xưởng tại Bình Dương, vậy chúng tôi có gì đặc biệt để quí khách hàng lựa chọn làm đối tác ? Dưới đây là điểm khác biệt của chúng tôi:

  • Chính sách giao hàng

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng hỗ trợ quí khách giao nhanh trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng. Khi giao hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kĩ thuật hỗ trợ lắp ráp, hướng dẫn cách vận hành máy thế nào để máy hoạt động tốt nhât, có tuổi đời lâu nhất.

  • Chính sách bảo hành, bảo trì

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng có chính sách bảo hành máy với 24 tháng kể từ khi xuất kho, trong quá trình sử dụng nếu có lỗi do bên cung cấp, chúng tôi sẽ bảo trì cho khách hàng miễn phí. Nếu ngoài thời gian bảo hành, máy có sự cố không hoạt động hãy liên hệ với chúng tôi, quí khách sẽ được hỗ trợ sửa chữa với chi phí ưu đãi nhất.

  • Mua máy hút bụi nhà xưởng ở đâu ?

Với phương châm làm việc: “Trao Uy Tín-Tạo Niềm Tin”, Công Ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết, cung cấp đến tay các bạn sản phẩm chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau rất thích hợp để quí khách lựa chon cho mình một sản phẩm. Với chi phí đầu tư thấp nhất, tốt nhất và rẻ nhất thị trường hiện nay.

Để mua máy hút bụi nhà xưởng tại Bình Dương do công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng cung cấp quí khách hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0378.508.805 (Zalo/Facebook) để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cũng như báo giá chi tiết nhanh nhất đến quí khách, hoặc truy cập vào trang https://aihu.vn để biết thêm thật nhiều sản phẩm khác, cũng như được chính sách ưu đãi khi mua hàng online.

 

 

 

0789508805