Những lưu ý khi thuê máy mài sàn bê tông

Những điều cần lưu ý khi thuê máy mài sàn bê tông là gì? Lợi ích của việc thuê máy mài sàn bê tông? Thái Hưng hi vọng với những thông tin dưới đây sẽ có ích cho quí khách.

Hình ảnh máy mài sàn bê tông

Lợi ích của việc thuê máy mài sàn bê tông

  • So với việc phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu khá lớn để đầu tư mua máy mài sàn bê tông, thì lựa chọn phương pháp thuê máy là vô cùng thông minh, và hiện nay được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Hiện nay việc bảo dưỡng định kì sàn bê tông khoảng 6 tháng mới thực hiện một lần, vậy một năm chỉ khoảng 2 lần mài sàn bê tông mà chúng ta đầu tư máy thì vô cùng lãng phí.
  • Khi các đơn vị lựa chọn hình thức thuê máy mài sàn bê tông sẽ giảm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Từ đó giảm chi phí giá thành xuống, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Chưa kể việc mua máy về để lâu không sử dụng sẽ dễ bị hư hỏng.
  • Khi thuê máy mài sàn bê tông, chắc chắn các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dòng máy vơi mẫu mã khác nhau. Hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hình ảnh máy mài sàn bê tông

Những điều lưu ý khi thuê máy mài sàn bê tông

  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông khác nhau. Thế nhưng các bạn phải đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn đối tác. Đơn vị cho thuê máy phải có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này ( thông qua người thân giới thiệu, các nguồn khác…). Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để quí khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp, am hiểm rõ về sản phẩm, hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng máy tốt nhất.
  • Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng,, đảm bảo hàng  chính hãng. Tình trạng hoat động tốt, không hư hỏng. Thủ tục thuê mái nhanh chóng, rõ ràng hỗ trợ cho khách hàng nhanh nhất.
  • Lựa chọn hình thức thuê máy phù hợp. Có 2 hình thức thuê hiện nay là thuê trong ngày và thuê máy dài hạn tùy vào khối lượng công việc của khách hàng. Nếu khối lượng công việc nhiều các bạn nên chọn thuê dài hạn để được chiết khấu giảm giá.
  • Trước khi ra quyết định thuê máy, các bạn hãy kiểm tra máy có hoạt động tốt không, tình trạng máy có mới không, phụ kiện đi kèm với máy có tốt không, đầy đủ không. Nếu có vấn đề gì không hài lòng thì hãy trao đổi lại với đơn vị cho thuê.
  • Cả 2 bên cho thuê và  bên thuê cùng thông nhất phương án xử lí khi máy gặp sự cố. Cần có hợp đồng rõ ràng nếu máy lỗi do nhà cung cấp thì bên cho thuê sẽ khác phục sự cố và bên thuê không phải trả bất cứ khoản chi phí nào…Đối với bên thuê có nghĩa vụ phải bảo quản, giữ gìn máy…Khi gặp sự cố liên hệ ngay bên cho thuê để có phương án giải quyết tốt nhất.

 

0789508805