Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng

Hiện nay các nhà máy, nhà xưởng sau thời gian hoạt động chắc chắn các lớp bụi bẩn, dầu mỡ sẽ bám dính rất chặt vào nền ,  sàn tạo nên lớp rất khó xử lí, khó tẩy rửa. Chính vì vậy làm mất an toàn vệ sinh, cũng như an toàn lao động. Vậy nên việc vệ sinh nề sàn nhà xưởng rất quan trọng bởi nó làm tăng thêm giá trị hình ảnh cho công ty bạn, cũng như tăng thêm độ chuyên nghiệp cũng như an toàn trong lao động.

Hình ảnh vệ sinh kho bãi-nhà xưởng

Việc thi công vệ sinh sàn nhà xưởng rất quan trọng, nó giúp tăng cao tuổi thọ cho mặt sàn. Quy trình thực hiện vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của mặt sàn. Vì vậy để làm việc này cần phải được thực hiện người có chuyên môn cao, kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Nên Thái Hưng khuyên quí khách hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng được cung cấp bởi các đơn vị lâu năm, uy tín chất lượng.

Lợi ích khi vệ sinh sàn hà xưởng

  • Tiết kiệm thời gan: Bởi để vệ sinh sàn nhà xưởng là công việc không hề đơn giản và ai cũng làm được.
  • Tiết kiệm chi phí: Để thi công việc vệ sinh nhà xưởng cần phải đầy đủ máy móc chuyên dụng, hóa chất chuyên dùng, thiết bị dụng cụ hỗ trợ mà việc trang bị rất tốn kém, vì vậy lựa chọn dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng là quyết đinh rất hữu hiệu.
  • Trả lại môi trường trong lành, sạch sẽ tạo điều thuận lợi cho nhân viên hoàn thành tốt công việc, nâng cao chất lượng hình ảnh cho công ty.

Quy trình  vệ sinh sàn nhà xưởng

  • Khảo sát mực độ vết bẩn
  • Chuẩn bị máy móc chuyên dụng bao gồm: máy chà sàn liên hơp, máy chà sàn đơn, máy hút bụi, máy hút nước, máy phun xịt cao áp, pad chà sàn.
  • Chuẩn bị hóa chất chuyên dụng
  • Sau đó tiến hành vệ sinh sàn nhà xưởng.

Thái Hưng khuyên quí khách hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh sàn nhà máy, nhà xưởng được cung cấp bởi đơn vị uy tin và chất lượng, những đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề và có độ ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng do Thái Hưng cung cấp hãy liên hệ: 0378.508.805 để được tư vấn miễn phí, cũng như báo giá nhanh nhất cho quí khách. Hoặc xem thêm tại https://aihu.vn/ để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như nhận ưu đãi khi mua hàng online..

 

 

0789508805