Cho thuê máy hút bụi công nghiệp tại TP.HCM

Cho thuê máy hút bụi công nghiệp tại TP.HCM

Công ty Thái Hưng chuyên cho thuê máy hút bụi, máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn… giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hiện nay các đơn vị nhỏ, các đơn vị cá nhân việc phải bỏ ra chi phí khá cao để trang bị máy hút bụi, máy chà sàn công nghiệp… trong khi đó tần số sử dụng hàng tháng lại rất ít, nên rất lãng phí. Thấu hiểu được vấn đề đó Thái Hưng đem lại dịch vụ cho thuê máy hút bụi công nghiệp.

Cho thuê máy hút bụi công nghiệp

Công ty Thái Hưng cho thuê các loại máy hút bụi nào?

Cho thuê máy hút bụi nhà xưởng: Máy hút bụi nhà xưởng yêu cầu phải có công suất lớn, dung tích thùng chứa lớn để phù hợp với khối lượng công việc của nhà xưởng

Cho thuê máy hút nước nhà xưởng: Việc vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải hút hết nước dơ sau khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng. Để đảm báo tiến độ công việc vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng, mà không phải tốn chi phí đầu tư lớn, chúng ta nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy hút bụi nhà xưởng.

Cho thuê máy hút bụi 30L: Khi vệ sinh nhà dân hoặc các công trình nhỏ, chúng ta chỉ cần sử dụng máy hút bụi có dung dích khoảng 30l, điều này giúp vận chuyển dể dàng , linh hoạt

Đối tượng nào cần thuê máy hút bụi công nghiệp ?

Nhu cầu sử dụng dịch cụ cho thuê máy hút bụi công nghiệp tại TPHCM là rất lớn. Đối với các công ty dịch vụ vệ sinh mới thành lập, chưa đủ nguồn vốn để đầu tư máy móc thiết bị, có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy nhằm giảm đầu tư ban đầu, dành nguồn lực mở rộng hoạt động kinh doanh.

Đối với các công ty xây dựng, công ty nội thất có thể thuê máy hút bụi để tiến hành dọn dẹp làm sạch bàn giao cho khách mà không cần đầu tư máy móc.

Đối với các nhà máy nhà xưởng có thể thuê máy hút bụi để vệ sinh nhà xưởng hút bụi nhà xưởng trong hoạt động sản xuất.

XEM THÊM

Cho thuê máy chà sàn liên hợp
Cho thuê máy chà sàn đơn
Cho thuê máy chà sàn ngồi lái
Cho thuê máy chà sàn công nghiệp tại TP.HCM

Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy hút bụi tại TPHCM do công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng cung cấp quí khách hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0378.508.805 (Zalo/Facebook) để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cũng như báo giá chi tiết nhanh nhất đến quí khách, hoặc  quí khách truy cập vào trang https://aihu.vn để biết thêm thật nhiều sản phẩm khác, cũng như được chính sách ưu đãi khi mua hàng online.

0789508805