Cho thuê máy giặt thảm tại Tp.HCM

Thái Hưng là đơn vị cho thuê máy giặt thảm giá rẻ tại TP.HCM.

Như chúng ta thấy hiện nay thảm trải được sư dụng rộng rãi, phổ biến trong gia đình, khách sạn, văn phòng. Sau thời gian sử dụng, thảm  sẽ bị bụi bẩn bám vào, cát đất, nước trà, cà phê vô tình đổ xuống làm thảm bị bẩn. Vì vậy, mà chúng ta cần thường xuyên giặt thảm.

Hình ảnh máy giặt thảm Thái Hưng cho thuê

Tại sao lại phải thuê máy giặt thảm?

  • Khi chúng ta thực hiện việc giặt thảm bằng phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí, bởi thảm thường dài và rất nặng. Không những thế, nếu như các bạn đã mất rất nhiều công sức để giặt thảm rồi quí khách còn phải tìm đâu nơi khô ráo, thoáng mát rộng rãi để làm khô thảm, việc đó là rất khó.
  • Nếu như chúng ta thuê các đơn vị thì lại tốn rất nhiều chi phí. Chưa hết việc có nhiều người vào nhà, văn phòng của chúng ta thì lại không an toàn, việc đồ đạc chắc chắn sẽ bị thay đổi, di dời làm chúng ta rất khó chịu.
  • Còn nếu chúng ta mua hẳn con máy giặt thảm lại rất lãng phí, bởi tần suất giặt của chúng ta từ 2 đến 3 tháng 1 lần. Chưa kể việc để lâu không sử dụng, máy có thể bị gặp sự cố.

Với tất cả những vấn đề tồn tại trên, chúng ta có thể thấy việc giặt thảm thủ công, thuê đơn vị giặt hoặc mua hẳn con máy giặt thảm đều có những điểm không tốt. Chính vì vậy Thái Hưng khuyên quí khách hãy lựa chọn phương án tối ưu nhất là thuê máy giặt thảm.

Thuê máy giặt thảm giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu, đem lại hiệu quả công việc rất cao, nhanh chóng tiện lợi. Thái Hưng chúng tôi là đơn vị cho thuê máy giặt thảm uy tín, giá tốt trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi với rất nhiều mẫu mã khác nhau, thương hiệu khác nhau, máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của quí khách. Chất lượng máy chúng tôi cam kết với quí khách, máy hoạt dộng tốt đảm bảo độ an toàn. Tùy vào khối lượng thảm cần giặt mà chúng tôi tư vấn cho quí khách thời gian thuê ngắn hạn, dài hạn khác nhau vơi mức giá hợp lí nhất.

Để sử dụng dịch vụ thuê máy giặt thảm do công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng cung cấp quí khách hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0378.508.805 (Zalo/Facebook) để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cũng như báo giá chi tiết nhanh nhất đến quí khách, hoặc  quí khách truy cập vào trang https://aihu.vn để biết thêm thật nhiều sản phẩm khác, cũng như được chính sách ưu đãi khi mua hàng online.

 

0789508805