Các loại máy xịt cồn cảm ứng tự động Saraya

Các loại máy xịt cồn cảm ứng tự động Saraya.

Saraya là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, với thế mạnh về an toàn vệ sinh thực phẩm và thiết bị y tế.Mỗi năm, hàng triệu người bị bệnh một cách vô lý vì thực phẩm không an toàn và thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là trọng tâm của chúng tôi.

Cho dù nó có vẻ rõ ràng thế nào, rửa tay là biện pháp bảo vệ số một chống lại sự lây lan của nhiều bệnh. Vì vậy tại Saraya chúng tôi cố gắng để làm cho hành động đơn giản về vệ sinh hàng ngày này dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người.

Một trong những sản phẩm cốt lõi của SARAYA chính là máy xịt cồn cảm ứng, máy xịt cồn tự động, giúp cho việc rửa tay và sát khuẩn tay trở lên dễ dàng hơn

Máy xịt cồn cảm ứng tự động Saraya có những loại nào?

Máy xịt cồn tự động Saraya Sanilavo GUD- 1000BT có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. An toàn khi sử dụng. Không phụ thuộc nguồn điện. Sử dụng tiết kiệm, với bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần.

1) Hoàn toàn tự động, sử dụng cảm ứng từ, chống nhiễm khuẩn chéo.
2) Kích thước: C 268xR 147xD 101mm. Có thể sử dụng cho xà bông hoặc dung dịch cồn sát khuẩn
3) Bộ pin đại D-cell (4 cục) có thể sử dụng cho 100,000 lần bơm.
4) Lắp đặt được ở mọi nơi.

 

Thiết bị xịt cồn sát khuẩn tự động Saraya Sanilavo UD-450 hay còn gọi là Thiết bị bơm xà phòng cảm ứng tự động Saraya UD-450

Thiết bị bơm xà phòng cảm ứng tự động Saraya UD-450 dùng để đựng dung dịch xà phòng ( nước rửa tay, dầu gọi,sửa tắm), thường được gắn ngay bồn rửa tay trong nhà vệ sinh. Mỗi lần khi rửa tay, bạn chỉ cần đưa tay vào phía dưới vòi xịt, dung dịch sát khuẩn sẽ chảy ra 1 lượng vừa đủ.

  • Thiết bị bơm dung dịch tự động UD-1600, hỗ trợ phòng ngừa nhiễm chéo
  • Trang bị bộ phận cảm biến bơm dung dịch nhạy và mượt mà
  • Thiết bị trang bị đèn LED báo pin
  • Sử dụng được cho 3 loại dung dịch: gel, bọt xà phòng và cồn sát khuẩn
  • Thiết kế cửa trong suốt để dễ dàng kiểm tra nạp dung dịch
  • Thể tích: 1.2L
  • Cách sử dụng: đặt tay dưới cảm biến để kích hoạt và phân phối một lượng xà phòng hoặc cồn

Dụng cụ bơm dung dịch sát khuẩn bằng tay Saraya Sanilavo MD-450 dùng để đựng dung dịch xà bông( nước rửa tay, dầu gọi, sửa tắm), thường được gắn ngay bồn rửa tay trong nhà vệ sinh. Mỗi lần khi rửa tay, bạn chỉ cần nhấn nhẹ, dung dịch xà phòng sẽ chảy ra 1 lượng vừa đủ. 

Hiện nay, hầu hết các cao ốc văn phòng (building), nhà hàng, khách sạn, cafe 4 – 5 sao, sân bay, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc của các công ty thường được trang bị Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn treo tường MD 450 vì tính tiện lợi, sang trọng của nó.

Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn bằng tay Saraya GMD-500A

Phun cồn sát khuẩn đều vào các đầu ngón tay bằng cách ấn vào chỗ phun cồn trên thiết bị. Có thể sử dụng thiết bị cho các bồn rửa tay trong nhà bếp, khu vực chế biến thực phẩm, hoặc trong các nhà vệ sinh công cộng.

Trả lời

0789508805