Top thương hiệu máy vệ sinh nổi tiếng tại Việt Nam

Thị trường Việt với sự khởi sắc về sản phẩm thiết bị máy vệ sinh, máy làm sạch, theo đó các thương hiệu thiết bị máy vệ sinh, máy làm sạch nổi tiếng được phân phối  tại Việt Nam có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ , Nhật, Singapore, Trung Quốc…..

Mỗi thương hiệu thiết bị máy vệ sinh, máy làm sạch mang  “bản sắc” đặc trưng đến khách hàng nhằm khẳng định giá trị của mình trong thị trường tràn ngập các thương hiệu như hiện nay. Dưới đây là top  thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng có mặt tại thị trường Việt Nam, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

1. Máy vệ sinh , máy làm sạch thương hiệu NSS

NSS là thương hiệu của Mỹ đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lúc ngành vệ sinh làm sạch mới sơ khai, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt với các thiết bị máy vệ sinh, máy làm sạch như: Máy chà sàn đơn , máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn tốc độ cao, máy giặt thảm liên hợp , máy giặt thảm, quạt sấy thảm …..

 Kể từ năm 1911, NSS Enterprises, Inc. đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp làm sạch thương mại và công nghiệp. Máy lọc khí tự động của NSS, máy rửa pin, máy vắt thảm, máy hút bụi và máy sàn được phân phối đến hơn 60 quốc gia. Với truyền thống lâu đời về thiết kế thiết bị bền, 

Máy chà sàn tự động NSS

Xem thêm tại http://www.nss.com/index.php

2. Thương hiệu Tennant

Được thành lập vào năm 1870 bởi George H. Tennant, Công ty Tennant bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực chế biến gỗ, phát triển thành một sàn gỗ thành công và công ty sản phẩm gỗ, và cuối cùng trở thành nhà sản xuất thiết bị làm sạch sàn. Trong suốt lịch sử của nó, Tennant vẫn tập trung vào việc thúc đẩy ngành công nghiệp của chúng tôi bằng cách tích cực theo đuổi các công nghệ mới và tạo ra một nền văn hóa tôn vinh sự đổi mới. Ngày nay, Tennant là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc thiết kế, sản xuất và tiếp thị các giải pháp giúp tạo ra một thế giới sạch hơn, an toàn hơn, lành mạnh hơn.

Các sản phẩm Máy vệ sinh , máy làm sạch thương hiệu Tennant bao gồm: Máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn đơn, máy đánh bóng sàn, máy vệ sinh thảm, máy hút bụi, máy giặt thảm liên hợp…..

Xem thêm tại https://www.tennantco.com

3. Nilfisk

Nilfisk là thương hiệu đến từ Hungary. Mặc dù ra đời sau các thương hiệu kể trên nhưng có vẻ Nilfisk đã nhanh chóng phát triển và khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Nilfisk không chỉ giới hạn là máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn đơn, máy đánh bóng sàn, máy vệ sinh thảm, máy hút bụi, máy giặt thảm liên hợp….. mà cỏn rất nhiều sản phẩm khác . Xem thêm tại https://www.nilfisk.com/

 

4. Hako

Tập đoàn Hako là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vệ sinh và công nghệ đô thị. Cung cấp các máy làm sạch sáng tạo cũng như các nhà vận chuyển và vận chuyển đa chức năng cho khách hàng từ một loạt các nhóm mục tiêu trên toàn thế giới. Hiệu quả kinh tế và bền vững nhất có thể là đặc trưng cho các sản phẩm của chúng tôi. Loạt sản phẩm của chúng tôi cũng bao gồm một gói dịch vụ liên quan đến sản phẩm toàn diện.

 

5. Karcher

Có lẽ thương hiệu Karcher là thương hiệu mà nhiều người biết tới nhất. Lý do là karcher phát triển 2 dòng sản phẩm là dòng gia đình và dòng thương mại. Hiện nay các sản phẩm karcher được sản xuất tại 2 quốc gia khác nha đó là Đức và Trung Quốc.

 

Trả lời

0789508805