Những mẫu máy hút bụi công nghiệp bán chạy nhất tại aihu.vn

Aihu.vn là siêu thị máy móc thiết bị hàng đầu tại Việt Nam. Aihu.vn phân phối những mẫu máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng của các thương hiệu uy tín trên thế giới như Nifisk, karcher, Tennant, NSS, Hako, Hiclean, Super Clean, ClePro, CarePro….Chính sách bán hàng và hỗ trợ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm của aihu.vn cũng là ưu điểm làm hài lòng khách hàng, hỗ trợ xử lý hoặc đổi sản phẩm mới bị lỗi khi mua hàng, nhiều hình thức mua bán thuận tiện tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Những mẫu máy hút bụi công nghiệp phục vụ nhu cầu thực hiện khối lượng lớn công việc và gắn liền với tính kinh tế của doanh nghiệp đều có những tiêu chuẩn sản xuất cao, đòi hỏi đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của người sử dụng về độ tiện lợi và độ bền. Người dùng sẽ băn khoăn đến nhiều tiêu chí đặc biệt là về giá trị sử dụng, chi phí khấu hao và chi phí bảo dưỡng hơn là các tiêu chí khác như thiết kế, vẻ đẹp thẩm mỹ hay tính nhỏ gọn..

Máy hút bụi công nghiệp thương hiệu CarePro: Là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp, máy làm sạch nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm CarePro được phân phối tại aihu.vn có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo hiệu quả làm việc cao, độ ồn thấp , mẫu mã đa dạng phong phú. Máy hút bụi công nghiệp, máy vệ sinh công nghiệp CarePro là sản phẩm cao cấp nên giá thành cũng tương đối cao.

Máy hút bụi công nghiệp , máy vệ sinh công nghiệp thương hiệu HicleanHiclean là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu của Thái Lan về sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghiệp. Các dòng sản phẩm Hiclean cung cấp như máy hút bụi, máy rửa xe, máy chà bóng, máy chà sàn tạ, máy đánh sàn công nghiệp… luôn được người tiêu đùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt, dòng sản phẩm máy hút bụi của Hiclean với những tính năng ưu việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Máy hút bụi công nghiệp Super Clean: Các sản phẩm máy chà sàn Supper Clean có chất lượng tốt, hiệu quả làm sạch cao, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa điện năng và giá thành phù hợp; từ những ưu điểm nổi bật  của các sản phẩm, máy chà sàn Supper Clean luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho công tác vệ sinh không gian sống và làm việc của mình. Đặc biệt là những không gian có diện tích vừa và nhỏ như: Siêu thị mini, văn phòng, lớp học, hộ gia đình,…

Máy hút bụi Clepro đúng như tên gọi, là dòng sản phẩm cao cấp của Italy được chế tạo dựa theo công nghệ Italia với công suất cực cao mang lại hiệu quả rất tốt trong quá trình làm việc.Với chức năng hút cực kỳ đa dạng: hút được cả bụi, cả rác thô và cả chất lỏng hay dung dịch đổ tràn trên sàn trong quá trình làm việc, Clepro rất thích hợp dùng trong nhà xưởng, khu sản xuất, các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, bệnh viện vì tránh được hiện tượng nhiễm chéo cho các sản phẩm.

 

Trả lời

0789508805