Cung cấp máy hút bụi công nghiệp tại Bình Dương

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là công ty phân phối máy làm sạch công nghiệp, máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi, máy đánh bóng sàn,… tại Bình Dương.Được thành lập năm 2017, tiền thân là mảng kinh doanh thương mại của công ty TNHH TM&DVCn Bắc Trung Nam,  đến nay Thái Hưng đã không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàng.

Chúng tôi  công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng chuyên cung cấp máy hút bụi, hút nước công nghiệp, máy hút bụi gia đình,…tại Bình Dương. Không chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp với giá cả vô cùng hợp lí, hấp dẫn. Đi đôi với giá cả hợp lí, chúng tôi còn đem lại cho quí khách hàng những ưu đãi về chính sách giao hàng, chính sách bảo trì, bảo hành sau khi bán. Đặc biệt,Thái Hưng còn có đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn cho quí khách hàng cách vận hành máy như thế nào là tốt nhất….

Một số máy hút bụi công ngiệp Thái Hưng cung cấp tại Bình Dương

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng chuyên cung cấp các dòng máy hút bụi như: Máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi chuyên dụng,…Dùng được ở các công trình như: nhà xưởng, gia đình, văn phòng, nhà hàng-khách sạn,…

Thái Hưng không chỉ đơn thuần cung cấp máy hút bụi đến quí khách hàng, mà bên cạnh đó chúng tôi còn đem đến cho khách hàng chính sách ưu đãi khác như: chính sách gia hàng nhanh trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm khi bị lỗi tận tình. Khi giao hàng có đội ngũ nhân viên kĩ thuật (NVKT), với nhiều năm kinh nghiệp hướng dẫn cho quí khách cách sử dụng cũng như chăm sóc máy để máy vận hành tốt nhất. Đặc biệt, Thái Hưng còn đem đến cho quí khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Khi khách hàng đã chọn sản phẩm máy hút bụi của chúng tôi, trong quá trình sử dụng nếu có sự cố, hư hỏng, máy vận hành không được. Chỉ cần quí khách hàng liên hệ đến Thái Hưng, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi kiểm tra, hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

Thái Hưng luôn đặt lợi ích của quí khách hàng lên trên hết. Với phương châm ” Trao Uy Tín – Tạo Niềm Tin” nên những sản phẩm chũng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất, chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế nên, quí khách hãy yên tâm và là đối tác của Thái Hưng. Chúng tôi, công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng sẽ đi với quí khách đến suốt đời.

Để mua máy hút bụi công nghiệp tại Bình Dương do Thái Hưng cung cấp quí khách hãy liên hệ trực tiếp qua Holine: 0378.508.808(Zalo/Facebook) hoặc truy cập vào trang https://aihu.vn/ để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất, cũng như báo giá chi tiết cho quí khách trong thời gian ngắn nhất.

 

0789508805