Cung cấp máy chà sàn nhà xưởng tại Bình Dương

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là công ty phân phối máy làm sạch công nghiệp, máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi, máy đánh bóng sàn,… tại Bình Dương.Được thành lập năm 2017, tiền thân là mảng kinh doanh thương mại của công ty TNHH TM&DVCn Bắc Trung Nam,  đến nay Thái Hưng đã không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàng.

Thấu hiểu được mong muốn của quí công ty, người tiêu dùng…đang mơ hồ không biết trên thị trường hiện nay có mấy loại máy chà sàn nhà xưởng? Chi phí đầu tư các loại máy này là bao nhiêu? Địa chỉ bán máy chà sàn nhà xường uy tín ở đâu? Làm sao để mua được dòng máy chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất? Thật đơn giản, qua bài viết này,Thái Hưng sẽ giúp các công ty đang có kế hoạch đầu tư các dòng máy này có cái nhìn chi tiết nhất về các dòng máy dùng làm sạch sàn nhà xưởng. Dự tính chi phí đầu tư từng loại máy để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lí và tốt nhất.

Một số máy chà sàn nhà xưởng tại Bình Dương Thái Hưng cung cấp

1. Các loại máy chà sàn nhà xưởng.

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại máy chà sàn nhà xưởng chính. Gồm có những dòng là: máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp máy chà sàn đơn. Vậy mỗi dòng máy có ưu, nhược điểm là như thế nào? Sử dụng như thế nào,ở địa hình nào là phát huy hết công suất, tối ưu nhất? Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể từng dòng máy để quý công ty có thể hình dung được dòng máy nào thì phù hợp với nhà xưởng của mình nhất.

  • Máy chà sàn ngồi lái

Hiện nay trong công việc vệ sinh công nghiệp không thể phủ nhận vai trò của các loại máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái. Không chỉ được sử dụng trong việc vệ sinh nhà xưởng, máy chà sàn ngồi lái còn sử dụng để vệ sinh ở các công trình lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, sân bay,… và ngày một khẳng định được vai trò trên thị trường hiện nay.

Máy chà sàn ngồi lái là dòng máyhoạt động cùng lúc 2 chức năng vừa chà vừa hút. Với công suất làm việc lớn nhất trong các dòng máy chà nhà xưởng hiện nay, được thiết kế ngồi lái nên rất tiện cho việc sử dụng.

 

Vì là dòng máy có hiệu suất lớn, máy chà sàn ngồi lái thích hợp sử dụng ở những khu vực có diện tích rất lớn, khoảng từ 7000 m2 trở lên. Bề mặt sàn cần vệ sinh phải là sàn cứng và láng mịn như sàn gạch bông, sàn epoxy,… Khu vực sử dụng máy phải thông thoáng, không có chướng ngại vật cản trở quá trình vận hành của máy. Máy chà sàn ngồi lái giúp cho công việc của quí công ty trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn, đặc biệt tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian và chi phí nhân công.

  • Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp có cấu tạo giống như máy chà sàn ngồi lái. Nguyên lý vận hành cũng giống như máy chà sàn ngồi lái, cách vận hành thì khác nhau ở chỗ máy chà sang liên hợp thì phải đẩy tay chứ không phải ngồi lái.

 

 

Với công suất làm việc cao có thể thay thế từ 4 đến 8 công nhân làm việc cùng lúc. Nên máy chà sàn liên hợp cũng giúp cho quí công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và nhân công.

Máy chà sàn liên hợp với thiết kế nhỏ gọn, đẹp khi hoạt động đồ ồn nhỏ sử dụng dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn liên hợp, với mẫu mã khác nhau và tất nhiên giá cả cũng khác nhau. Nhưng Thái Hưng cam kết sẽ đem đến quí khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất, hợp lí nhất.

  • Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là dòng máy với 1 chức năng chà sàn không có chức năng hút. Vì vậy máy chà sàn đơn thường phải kết hợp với các dòng máy hút bụi khô và ướt.

Với thiết kế, đơn giản nhỏ gọn máy chà sàn sẽ linh động trọng việc sử dụng ở những công trình nhỏ, đông người. Ngoài công dụng chà sàn, đánh bóng sàn, máy chà sàn đơn còn có thêm chức năng giặt thảm. Bên cạnh đó giá thành của máy chà sàn đơn không cao nên được rất nhiều quí coonig ty sử dụng.

2. Chi phí đầu tư các loại máy chà sàn nhà xưởng

– Tại sao phải đầu tư máy chà sàn cho nhà xưởng?

Khi chúng ta sử dụng máy chà sàn cho nhà xưởng công việc trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, đặc biệt giảm thiểu chi phí và nhân công làm việc.

Khả năng làm sạch, vệ sinh cao hơn so với những dụng cụ không chuyên dụng như hiện nay. Đặc biệt giúp cho môi trường của công ty trở nên sach đẹp, hình ảnh công ty trở nên tốt đẹp hơn với khách hàng. Không gian làm việc tốt giúp cho năng suất trở nên cao hơn.

Độ bền của các dòng máy chà sàn nhà xưởng này rất cao, chi phí bảo hành, bảo trì sửa chữa thay thế lại thấp. Dễ dàng sử dụng.

Với tất cả những lí do trên, chắc chắn quí công ty hiểu được tầm quan trọng của máy chà sàn nhà xưởng là quan trọng như thế nào. Vậy quý công ty bắt buộc phải đầu tư máy chà sàn nhà xưởng.

– Chi phí đầu tư các dòng máy chà sàn nhà xưởng.

Như đã nói ban đầu, hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy chà sàn nhà xưởng. Gồm có máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn. Tùy vào không gian làm việc, loại sàn và diện tích là bao nhiêu,… mà chúng ta nên chọn loại máy phù hợp nhất chứ không phải mua một lúc 3 dòng máy.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy chà sàn nhà xưởng khác nhau, mẫu mã khác nhau, thương hiệu khác nhau vậy nên chắc chắn rằng giá cả cũng khác nhau. Nhưng Thái Hưng cam kết sẽ là đơn vị đồng hành cùng quí công ty, đem đến quí khách hàng dòng máy chà sàn với giả cả tốt nhất, hợp lí nhất. Với dòng máy chà sàn ngồi lái chi phí khoảng từ 80 triệu đến 100 triệu và cao hơn. Dòng máy chà sàn liên hợp dao động từ 20 triệu đến 70 triệu. Còn đối với dòng máy chà sàn đơn thì rẻ nhất, khoảng 9 triệu đến 18 triệu.

Như quí khách hàng thấy đó với số tiền đầ tư không quá lớn (khoảng 20 triệu) đã có con máy chà sàn liên hợp. Nhưng hiệu suất nó mang lại còn nhiều hơn thế nữa, vậy nên hãy chọn cho quí công ty con máy chà sàn phù hợp nhất nhé!

3. Mua máy chà sàn ở đâu tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các dòng máy chà sàn nhà xưởng. Chỉ cần vài thao tác trên chiếc laptop bạn đã có hàng trăm nhà cung cấp máy chà sàn nhà xưởng. Nhưng hãy nhớ:

  • Mua máy rất dễ, đầu tư tốt mới khó?
  • Mua máy rất dễ, chế độ sau khi mua mới quan trọng?

Chinh xác là vậy, nên hãy chọn cho mình đối tác tốt nhất, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình  cho các bạn từ khi chưa mua máy đến suốt đời. Giup cho bạn chọn được dòng máy hợp lí nhất sử dụng tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tối, Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng – Hotline: 0378.508.805 (Zalo/Facebook), trao niềm tin nhận uy tín.

 

 

 

 

0789508805