Các loại máy chà sàn dùng trong vệ sinh công nghiệp

Công tác vệ sinh công nghiệp đòi hỏi rất nhiều công cụ, dụng cụ máy móc hỗ trợ để đảm bảo công việc được nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Một trong các loại máy vệ sinh công nghiệp là máy chà sàn công nghiệp. Có rất nhiều loại máy chà sàn, sau đây là một số loại máy chà sàn phổ biến nhất

Máy chà sàn tự động

Máy chà sàn liên hợp máy chà sàn nhà xưởng Clepro C45E

Làm sạch sàn cứng trong môi trường gia đình thường được thực hiện bằng cách quét, hút bụi hoặc lau nhà. Mặc dù phương pháp này có hiệu quả đối với một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó không thực tế đối với các tòa nhà lớn. 

Những người làm sạch thương mại thường sẽ sử dụng máy chà sàn tự động cho những không gian rộng hơn 50 mét vuông. Những máy này được sử dụng để áp dụng dung dịch tẩy rửa lên sàn, chà nhẹ lên sàn các mảnh vụn và sau đó hút sạch dung dịch làm sạch bẩn. Đó là một cách tiếp cận tất cả trong một để làm sạch sàn cứng và có thể làm sạch không gian rộng lớn một cách nhanh chóng đến không ngờ.

Bàn chải máy chà sàn  thường được quay hoặc hình trụ trong thiết kế. Lông bàn chải đủ mềm để sử dụng an toàn trên sàn gỗ, nhưng đủ mạnh để loại bỏ các mảnh vụn cứng như sáp sàn, vết bẩn bề mặt, dầu mỡ và dầu. 

Hầu hết các máy chà sàn tự động đều có hai bể chứa – một bể chứa dung dịch tẩy rửa và một bể chứa nước thải. Máy chà sàn thường bao gồm một cái vắt ở phía sau đầu làm sạch để giúp thay thế độ ẩm khi máy chà sàn di chuyển.

Có cả hai đường đi bộ phía sau có thể có các máy chà sàn tự động và trên xe.Những người làm sạch thương mại thường sẽ chọn mô hình đi xe cho môi trường hoạt động rất lớn như trung tâm mua sắm hoặc trường học.

Máy chà sàn tự động có thể làm sạch một không gian nội thất lớn nhanh hơn đáng kể so với máy hút bụi hoặc cây lau nhà và vệ sinh hơn nhiều. Những máy này cũng sử dụng ít nước và chất tẩy rửa hơn so với lau nhà – làm cho chúng trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường.

Máy chà sàn cũng được sử dụng để tước sàn bằng sáp, bụi bẩn và mảnh vụn trước khi sàn được niêm phong lại. Khi được sử dụng cho mục đích này, các hóa chất tước sàn mạnh hơn được yêu cầu. 

Máy chà sàn đơn

Một máy chà sàn đơn được sử dụng để làm sạch và đánh bóng sàn cứng. Bộ đệm sàn có thể được sử dụng trên nhiều loại sàn khác nhau bao gồm vải sơn, gỗ cứng, gạch và đá cẩm thạch. Tương tự như máy chà sàn tự động, các máy này có sẵn dưới dạng biến thể đi bộ hoặc đi xe.

Máy đệm sàn chứa bàn chải tốc độ thay đổi để đánh bật bụi bẩn và một miếng đệm mềm để đánh bóng sàn nhà. 

Máy chà sàn đơn có thể dùng để chà sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ hoặc làm sạch thảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

0789508805